Loading...

Jihyo là main vocal nhưng bị Nayeon hất cẳng trong MV mới của TWICE, visual mất hút nhưng chưa thảm bằng Momo

Thời lượng hát và lên hình khi comeback của TWICE có sự chênh lệch đáng kể, trong đó người thiệt thòi nhất là Momo. Hậu quả sau "phốt" hát dở hay gì?

Như bao nhóm nhạc khác, sau khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào chiều 26/10, TWICE ngay lập tức bị "soi" về phần hát và thời lượng lên hình. Nhiều người mong rằng trong MV I Can't Stop Me những thành viên mờ nhạt sẽ có cơ hội tỏa sáng, thế nhưng có vẻ JYP vẫn lặp lại lối mòn như bao lần comeback trước.

MV I Can't Stop Me - TWICE

Giống như nhiều ca khúc cũ, Nayeon không những là người mở màn I Can't Stop Me mà cô nàng còn hát nhiều nhất nhóm. Line hát của Nayeon dài tới 57,4 giây - gần gấp đôi phần thể hiện của giọng ca chính Jihyo (34 giây). Đáng chú ý, Nayeon chỉ đảm nhận vị trí hát dẫn nhưng I Can't Stop Me không phải bài đầu tiên cô cất giọng nhiều hơn nàng trưởng nhóm kiêm main vocal.

Cảnh quay solo của TWICE trong MV I Can't Stop Me

Fan bình luận:

- Sao tôi lại nghĩ Tzuyu xếp cuối chứ… Tại vì tôi không thấy cô ấy xuất hiện trong MV của TWICE nhiều lắm. Đáng tiếc cho bias Tzuyu của tôi quá.

- Buồn vì Momo có ít phần hát, nhưng ít nhất chúng ta thấy rapper Momo và đoạn "I can't stop me, can't stop me" của cô ấy. Hy vọng sau này cô ấy được hát nhiều hơn.

- Có thể nói (đùa) là Jihyo giờ thành lead dancer kiêm center rồi, còn Nayeon mới là giọng ca chính.

- Thật buồn khi thấy cứ comeback là phần hát của Momo, Mina và Tzuyu ít đi.

Có thể thấy TWICE chưa bao giờ thoát khỏi tranh cãi về chia line và thời lượng lên hình. Vẫn biết là thành viên nào hát tốt và có chất giọng hợp với bài thì sẽ được chia phần nhiều hơn, tuy nhiên JYP nên cân nhắc tới việc bù đắp cho những người hát ít bằng thời lượng lên hình để fan của họ không cảm thấy thiệt thòi.

Nguồn: YouTube - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Jihyo là main vocal nhưng bị Nayeon hất cẳng trong MV mới của TWICE, visual mất hút nhưng chưa thảm bằng Momo - ảnh 1

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

SpaceSpeakers úp mở về thành viên thứ 12, netizen nhanh chóng gọi tên 16 Typh, Thành Draw và Andree Righthand?

Suga muốn điều gì, BTS sẽ làm được điều đó: Từ kỷ lục no.1 Billboard cho đến đề cử Grammy lịch sử đều khiến fan rùng mình

Taeyeon (SNSD) suýt bị fan cuồng bắt cóc ngay trên sân khấu, thoát nạn nhờ hành động dũng cảm của Sunny và người đặc biệt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều