Loading...

Jessie J bật khóc ngay concert diễn ra 1 ngày sau vụ sảy thai, bất lực chia sẻ: Tôi mất khả năng nghe, mất giọng hát và giờ mất cả con

Jessie J đã khiến khán giả có mặt tại đêm nhạc không khỏi đồng cảm trước những mất mát quá lớn mà cô phải chịu đựng.

Mới đây, Jessie J đã xuất hiện tại một đêm nhạc ở The Hotel Cafe, Los Angeles ngay giữa thời điểm cô đang phải đối diện với loạt biến cố trong cuộc sống: mất khả năng nghe, mất giọng hát và mới nhất là sảy thai sau nhiều năm kì vọng.

Xuất hiện giản dị trên sân khấu, Jessie J đã có phần chia sẻ khá dài với khán giả sau quá nhiều khó khăn đã phải chịu đựng trong thời gian vừa qua: "Từ lâu, tôi đã được chẩn đoán không thể có con nhưng chưa bao giờ tin điều đó. Tôi đã quyết định tự có con và điều kỳ diệu xảy đến trong một thời gian, nhưng vào hôm qua mọi thứ đã trở nên vô cùng tồi tệ. Đây là năm khó khăn nhất tôi từng trải qua...."

Jessie J trình diễn Who You Are và I Want Love trong đêm nhạc mới đây

Trước đó, trong bài đăng thông báo về "liên hoàn" tai ương đổ xuống mình trong 1 thời gian ngắn, Jessie J cũng khẳng định sẽ không vì nỗi đau buồn mà hủy bỏ show diễn: "Tôi đã thực hiện 2 show trong 2 năm qua, tôi cần được biểu diễn".

Có thể thấy, Jessie J một mặt vẫn giữ cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, tôn trọng khán giả, một mặt vừa khẳng định chính sân khấu là nơi có thể "chữa lành" được cho tâm hồn thương tổn của mình.

Clip: YouTube - Gif: cắt màn hình

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Fan ném nội y lên trúng ngay người BTS tại concert, các thành viên có phản ứng ra sao?

Vy Oanh khẳng định có nhiều bài hit, Wowy phản ứng đúng 1 chữ mà lên luôn top bình luận?

5 thần tượng mang họ Bae tài sắc vẹn toàn của Kpop

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều