Loading...

Jenny Huỳnh - YouTuber 16 tuổi đảo lộn trật tự làng YouTube: Ngấp nghé 1 triệu subs nhưng vẫn không biết tại sao mình được yêu quý

Jenny Huỳnh dùng từ "crazy" để nói về năm 2020 của mình nhưng phải nghe cô bạn chia sẻ mới thấy chẳng có gì là điên rồ ở đây cả.

- Khoảng 1.690.000 kết quả (0,45 giây) khi tìm kiếm trên Google

- Kênh YouTube có 971k subscribers sau 1 năm rưỡi thành lập

- Tài khoản TikTok có 1,6 triệu followers

...

Có phải bạn đang nghĩ những con số biết nói này là của một nghệ sĩ nào đó? Hoặc chí ít thì cũng là một nhân vật có chút tiếng tăm, tung hoành cõi mạng bấy lâu nay nhỉ? Nhưng không, đó là tất cả những thành tựu nổi bần bật mà Jenny Huỳnh - một cô bạn sinh năm 2005 đang sở hữu.

Clip giới thiệu phòng ở Mỹ của Jenny Huỳnh

Jenny nghĩ lý do nào giúp cho bạn được nhiều người yêu quý đến vậy?

Thú thực là mình cũng không biết tại sao nữa vì những gì mình đưa lên mạng chính là cuộc sống thường ngày của mình. À, khi đọc comments của mọi người, mình thấy các bạn rất thích cách edit của mình.

Bạn có đặc biệt thích 1 YouTuber nào đó không?

Mình thường xem YouTube của các YouTuber nước ngoài. Hiện nay mỗi ngày mình đều xem các videos của anh PewDiePie (YouTuber đình đám người Thuỵ Điển, có nickname "Ông hoàng YouTube" cùng 108 triệu subs - PV).

Một clip có việc nấu ăn của Jenny Huỳnh

Jenny từng nói trong video mới đây rằng "Học không có vui nhưng nó đáng!". Cụ thể thì nó đáng chỗ nào nhỉ?

Lúc nào mình cũng đặt việc học lên đầu tiên, vì nó rất quan trọng cho tương lai, rất đáng phải học. Dù các môn như Toán và Hoá sẽ có những thứ khó nhằn và những lúc không vui. Ngoài ra mình nghĩ có cả những lúc mình học bài trong video sẽ là động lực cho các bạn học sinh như mình nữa.

Vậy cân bằng giữa việc học và làm video cũng không dễ đâu nhỉ?

Cũng không hẳn. Vì mình đã làm việc này từ hồi 12 tuổi, khi mình làm videos về slime và Kinh doanh slime nên cũng khá quen rồi. Còn lớp càng cao, học càng khó thì mình càng phải cố gắng thôi.

Jenny Huỳnh - YouTuber 16 tuổi đảo lộn trật tự làng YouTube: Ngấp nghé 1 triệu subs nhưng vẫn không biết tại sao mình được yêu quý - ảnh 1

Với lượng subs hiện tại, ngày Jenny nhận nút vàng YouTube sẽ không còn xa nữa rồi

Cảm ơn Jenny về những chia sẻ!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Jenny Huỳnh - YouTuber 16 tuổi đảo lộn trật tự làng YouTube: Ngấp nghé 1 triệu subs nhưng vẫn không biết tại sao mình được yêu quý - ảnh 2

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Bị gọi là đồ nhà quê khi mặc áo fake, cậu bạn lập lên đế chế thời trang ở trường cấp 3

Bà bầu An Nguy lên mạng nhờ các cao nhân đặt tên cho con và cái kết đắng lòng

10 thói quen thường ngày vô tình khiến bạn tăng cân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều