Loading...

Jenny Huỳnh quá là sến với thử thách 24h màu hồng, lần đầu tiên để anh trai debut với tiết mục Anh Hoàng Vê lốc

Vẫn với nội dung đơn giản như nhiều clip trước đó nhưng Jenny Huỳnh tiếp tục khiến dân tình thích thú khi làm thử thách 24h toàn màu hồng.

Nếu là fan cứng của Jenny Huỳnh, hẳn nhiều người đã nghe đến mòn tai câu cửa miệng "Quá là sến!" rồi. Tuy nhiên phong cách của cô bạn lại không hề sến hay bánh bèo chút nào mà hoàn toàn trái ngược, vô cùng năng động và tự tin.

Đó cũng chính là lý do khiến dân tình rất tò mò và hào hứng với clip mới nhất của Jenny Huỳnh - Một Ngày Toàn Màu Hồng. Trước đó cô bạn cũng chia sẻ trên Instagram rằng đây là nội dung được nhiều người yêu cầu thực hiện nhất nên đã quyết định làm.

Clip Một Ngày Toàn Màu Hồng của Jenny Huỳnh

Vẫn giữ phong cách đơn giản từ nội dung đến cách thể hiện, Một Ngày Toàn Màu Hồng của Chén nì (nickname của Jenny Huỳnh) chỉ xoay quanh việc học bài, vào bếp, ăn uống và đi siêu thị. Điều khác biệt lớn nhất là tất cả những thứ cô bạn sử dụng đều có màu hồng, từ quần áo, đồ uống, bánh kẹo, đến sinh tố.

Và tương tự như nhiều clip trước đó, dân tình tiếp tục được chứng kiến những pha hậu đậu của Jenny như làm rớt đồ ăn, rớt điện thoại, va đập khi hoạt động. Cô bạn cũng không ngại giải thích rằng hay nấu mì vì đó là món ăn mình ít làm hỏng nhất, những món còn lại thường sẽ hư hỏng, đổ bể.

Jenny Huỳnh quá là sến với thử thách 24h màu hồng, lần đầu tiên để anh trai debut với tiết mục Anh Hoàng Vê lốc - ảnh 1

Bộ quần áo màu hồng của Jenny Huỳnh

Jenny Huỳnh quá là sến với thử thách 24h màu hồng, lần đầu tiên để anh trai debut với tiết mục Anh Hoàng Vê lốc - ảnh 2 Jenny Huỳnh quá là sến với thử thách 24h màu hồng, lần đầu tiên để anh trai debut với tiết mục Anh Hoàng Vê lốc - ảnh 3
Jenny Huỳnh quá là sến với thử thách 24h màu hồng, lần đầu tiên để anh trai debut với tiết mục Anh Hoàng Vê lốc - ảnh 4 Jenny Huỳnh quá là sến với thử thách 24h màu hồng, lần đầu tiên để anh trai debut với tiết mục Anh Hoàng Vê lốc - ảnh 5

Những món đồ màu hồng mà Jenny đã ăn trong vlog

Jenny Huỳnh quá là sến với thử thách 24h màu hồng, lần đầu tiên để anh trai debut với tiết mục Anh Hoàng Vê lốc - ảnh 6

Đặc biệt, trong video này, Chén nì còn để Hoàng Huỳnh - anh trai cô bạn tự quay clip trong 1 khoảng thời gian khi nhờ anh đi mua đồ màu hồng.

Cụ thể, Jenny Huỳnh đã mạnh dạn giới thiệu: "Sau đây là tiết mục Anh Hoàng Vê Lốc". Không phụ lòng em gái và fan, Hoàng Huỳnh cũng quay lại tất cả các hoạt động như quên chìa khoá, đi cắt tóc, chọn đồ màu hồng,... Xem ra anh trai Jenny Huỳnh mà có kênh YouTube riêng cũng sẽ đáng chú ý lắm đây.

Jenny Huỳnh quá là sến với thử thách 24h màu hồng, lần đầu tiên để anh trai debut với tiết mục Anh Hoàng Vê lốc - ảnh 7 Jenny Huỳnh quá là sến với thử thách 24h màu hồng, lần đầu tiên để anh trai debut với tiết mục Anh Hoàng Vê lốc - ảnh 8
Jenny Huỳnh quá là sến với thử thách 24h màu hồng, lần đầu tiên để anh trai debut với tiết mục Anh Hoàng Vê lốc - ảnh 9 Jenny Huỳnh quá là sến với thử thách 24h màu hồng, lần đầu tiên để anh trai debut với tiết mục Anh Hoàng Vê lốc - ảnh 10

Anh trai Jenny Huỳnh trong quá trình đi mua đồ cho em gái

Hiện tại, Jenny Huỳnh cũng đang là GenZ duy nhất góp mặt trên đường đua Hot YouTuber của năm ở WeChoice Awards 2020. Vì vậy đừng quên vote liền tay cho cô bạn tài năng này và các đề cử khác xuất sắc khác của hạng mục tại đây nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Jenny Huỳnh quá là sến với thử thách 24h màu hồng, lần đầu tiên để anh trai debut với tiết mục Anh Hoàng Vê lốc - ảnh 11

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Khui hội bạn thân quyền lực của con dâu hào môn Việt, đúng là mây tầng nào gặp mây tầng ấy!

Sau 37 lần được mai mối, tôi vẫn giữ nguyên trạng thái độc thân

Xuất hiện vòng tròn quen biết toàn nhân vật gen Z quyền lực, dự báo sẽ thay đổi trật tự làng KOL và YouTuber

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều