Loading...

Jennifer Aniston chê bai phim giờ toàn làm kỹ xảo, có khi nào chị đang cà khịa tiểu tam Angelina Jolie?

Ngôi sao của sitcom huyền thoại “Friends” Jennifer Aniston tỏ ra không ưa những bộ phim bom tấn ngày nay. Phát ngôn của cô bị cho là nhắm tới Angelina Jolie.

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, Jennifer Aniston đã bất ngờ nhắc tới các bộ phim của Marvel. Điều đáng nói ở đây, nữ minh tinh tỏ ra không thích các bom tấn thuộc Vũ trụ Điện ảnh marvel (MCU) lắm, vì những bộ phim này quá lạm dụng kỹ xảo. Nhiều mọt phim cho rằng động thái này của Jennifer Aniston nhằm "đá đểu" Angelina Jolie - người vừa gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel.

Jennifer Aniston chê bai phim giờ toàn làm kỹ xảo, có khi nào chị đang cà khịa tiểu tam Angelina Jolie? - ảnh 1

Khi được hỏi vì sao quyết định trở lại đóng phim truyền hình, Jennifer Aniston cho biết: "Những năm gần đây, dịch vụ truyền hình trực tuyến ngày càng phổ biến và nó khiến tôi nghĩ rằng "Chà, cái này còn hay ho hơn cả những gì mình từng làm (phim truyền hình chiếu trên tivi)". Và rồi ai cũng thấy những bộ phim tồn tại ngoài kia đang ngày một kém chất lượng, giả dụ như phim của Marvel vậy. Hoặc là bởi vì tôi không bao giờ yêu cầu hay cảm thấy hứng thú với việc sống trước một tầm nền màu xanh".

Jennifer Aniston chê bai phim giờ toàn làm kỹ xảo, có khi nào chị đang cà khịa tiểu tam Angelina Jolie? - ảnh 2

Cô còn than thở: " Thị trường phim quả thật đã thay đổi rồi. Tôi nghĩ rằng sẽ nhiều người mong thời đại của Meg Ryan trở lại. Tôi đang nghĩ tới việc đi vào một rạp phim, ngồi trong đó thưởng thức những bộ phim ngọt ngào và ấm cúng. Có lẽ chúng ta nên có một sự hồi sinh dòng phim cũ. Hãy đưa Terms of Endearment (Điều Khoản Của Endearment) trở lại rạp. Hay là, bạn biết đó, Heaven Can Wait (Thiên Đường Có Thể Đợi), Young Frankenstein (Frankenstein Trẻ), Blazing Saddles (Cảnh Sát Trưởng Da Đen), Goodbye Girl (Tạm Biệt Cô Gái)".

Jennifer Aniston chê bai phim giờ toàn làm kỹ xảo, có khi nào chị đang cà khịa tiểu tam Angelina Jolie? - ảnh 3
Jennifer Aniston chê bai phim giờ toàn làm kỹ xảo, có khi nào chị đang cà khịa tiểu tam Angelina Jolie? - ảnh 4

Theo như lời của Jennifer Aniston, cô cho rằng sự bành trướng của các bộ phim bom tấn dùng quá nhiều kỹ xảo CGI sẽ làm mất đi giá trị thật sự của phim nhựa. Điểm nhấn của các bộ phim này là cảnh hành động, những khung hình thiên nhiên hùng vĩ, thu hút khán giả ra rạp. Tuy nhiên, chính điều này khiến dòng phim truyền thống không sử dụng CGI trở nên bị lép vế. Giờ đây, khán giả cũng không còn dành quá nhiều sự quan tâm đến những bộ phim điện ảnh thuần túy về tình yêu, tình cảm gia đình, các vấn đề xã hội... nữa.

Jennifer Aniston chê bai phim giờ toàn làm kỹ xảo, có khi nào chị đang cà khịa tiểu tam Angelina Jolie? - ảnh 5

Ai cũng biết Angelina Jolie là người chen vào hôn nhân giữa Jennifer Aniston và Brad Pitt năm nào. Hiện tại, Angelina Jolie đang trong chiến dịch quảng bá cho Maleficent 2 (Tiên Hắc Ám 2) - cũng là một phim điện ảnh sử dụng rất nhiều CGI. Không những vậy, cô nàng còn sắp chính thức gia nhập MCU với vai diễn trong phim The Eternals (Chủng Loài Thượng Đẳng) dự kiến ra mắt năm 2020. Jennifer Aniston lại chọn đúng thời điểm này để nói về các bom tấn CGI, không rõ là "chị đẹp" vô ý hay cố tình đây!

Jennifer Aniston chê bai phim giờ toàn làm kỹ xảo, có khi nào chị đang cà khịa tiểu tam Angelina Jolie? - ảnh 6
Jennifer Aniston chê bai phim giờ toàn làm kỹ xảo, có khi nào chị đang cà khịa tiểu tam Angelina Jolie? - ảnh 7

Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng cho rằng Jennifer Aniston chỉ đang cảnh báo thực trạng phim điện ảnh truyền thống đang bị lấn át bởi phim giải trí. Chính nữ minh tinh cũng cho rằng dịch vụ phim truyền hình chiếu mạng mặc dù tiện lợi, nhưng cũng không giữ lại được văn hóa xem phim từ trước tới nay.

Thăm dò ý kiến Theo bạn, Jennifer Aniston có thật sự đang “cà khịa” Angelina Jolie không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có, rõ ràng quá còn gì!

Không phải đâu, tình cờ thôi.

Jennifer Aniston chê bai phim giờ toàn làm kỹ xảo, có khi nào chị đang cà khịa tiểu tam Angelina Jolie? - ảnh 8 Jennifer Aniston chê bai phim giờ toàn làm kỹ xảo, có khi nào chị đang cà khịa tiểu tam Angelina Jolie? - ảnh 9

>> Xem thêm: 

Điện ảnh Trung Quốc ứng phó như thế nào trước tình trạng đóng cửa toàn rạp?

Hậu khủng hoảng ngoại tình ở Vị Khách Vip, mỹ nhân không tuổi Jang Nara tuyên bố nghỉ lấy chồng trong phim mới Oh My Baby

Black Widow và Mulan sẽ được chiếu trên nền tảng trực tuyến

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều