Loading...

Jennie (BLACKPINK) từng suýt chuyển đến Mỹ, nhưng đã một mực thuyết phục mẹ xin về Hàn để giờ đây là idol Kpop nổi tiếng

Nếu Jennie không nhận ra ước mơ của mình và thuyết phục mẹ thì BLACKPINK đã ra mắt với đội hình hoàn toàn khác.

Jennie là 1 trong những thần tượng Kpop nổi tiếng nhất hiện nay. Cùng với những người chị em trong BLACKPINK, cô đã thiết lập vô số kỷ lục vô tiền khoáng hậu, đã vậy còn thành công trong việc xây dựng danh tiếng cá nhân. Jennie có tài năng và sức hút, do đó khó mà tưởng tượng đến việc cô không phải là idol và hoạt động trong làng Giải trí xứ Hàn.

Jennie trở thành thực tập sinh của YG Entertainment vào năm 2010. 6 năm sau, cô debut với BLACKPINK. Thế nhưng ít người biết rằng Jennie suýt chút nữa đã chọn con đường khác, và BLACKPINK rất có thể không có sự hiện diện của nữ idol.

"BLACK" - G-DRAGON (ft. Jennie Kim)

Giờ đây Jennie là một trong những thần tượng nổi danh hàng đầu thế giới, và là mảnh ghép không thể thiếu của BLACKPINK. Tuy nhiên điều này sẽ không xảy ra nếu nữ idol không biết mình muốn gì và không can đảm thuyết phục phụ huynh. Nếu Jennie nghe lời mẹ đi du học giống như nhiều bạn bè đồng trang lứa, rất có thể số phận của cô và BLACKPINK đã rẽ sang hướng khác.

Jennie (BLACKPINK) từng suýt chuyển đến Mỹ, nhưng đã một mực thuyết phục mẹ xin về Hàn để giờ đây là idol Kpop nổi tiếng - ảnh 1

Jennie đã có thể có 1 cuộc sống bình thường, thế nhưng cô chứng minh lựa chọn trở thành idol là hoàn toàn đúng đắn

Nguồn tham khảo: KB

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

OSAD lên tiếng đính chính sau khi bị chỉ trích gay gắt về phát ngôn gây tranh cãi: Hai năm nữa tôi sẽ thay thế anh Binz

Dynamite giúp BTS phá sâu kỷ lục MV 400 triệu views nhanh nhất Kpop của BLACKPINK, nhưng lại thua đậm loạt sao Âu Mỹ?

Choáng: Một Idol Việt Nam 'bắt tay' ra nhạc mới với ngôi sao quốc tế từng giành cúp Grammy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều