Loading...

Jared Leto sẽ không trở lại với vai diễn Joker

Có vẻ như chặng đường với vai diễn Joker của nam diễn viên Jared Leto đã kết thúc cùng với “Suicide Squad”.

Theo nguồn tin của The Hollywood Reporter, Jared Leto sẽ không quay trở lại với vai diễn Joker nữa. Nguyên nhân được cho là phía Nam diễn viên và phía hãng phim DC đã không tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề, trong đó, vấn đề lớn nhất chính là việc đạo diễn Todd Phillips đã chọn Joaquin Phoenix trở thành Joker mới.

Điều này khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ, một số người thậm chí tiếc nuối cho Jared Leto khi trước đó, trong Suicide Squad, nam tài tử đã không có nhiều đất diễn để thể hiện nhân vật này. Mặc dù vậy, vai diễn Joker của anh cũng được đánh giá tốt từ phía những người hâm mộ.

Jared Leto sẽ không trở lại với vai diễn Joker - ảnh 1

Jared Leto trong vai Joker.

Trong trailer bộ phim mới Birds of Prey, hãng phim đã ngầm xác nhận Joker sẽ không xuất hiện trong bộ phim với lí do Joker và cô nàng ngổ ngáo Harley Quinn đã chia tay. Mặc dù không nói rõ nguyên nhân nhưng với những phân cảnh trong trailer, khán giả có thể thấy Harley đã trở nên căm thù Joker hơn bao giờ hết. Đây cũng lí giải cho việc Jared Leto sẽ không có vai trong bộ phim lần này. Ngoài ra, với Suicide Squad 2, nam diễn viên cũng sẽ không trở lại cùng Biệt đội cảm tử theo lời chia sẻ của đạo diễn James Gunn.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết, nam tài tử đã vô cùng thất vọng và cảm thấy như bị xa lánh khi bị tuột mất vai diễn Joker vào tay Joaquin Phoenix. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Joker 2019 đang "làm mưa làm gió" trên các rạp phim toàn cầu nhưng nhiều khán giả vẫn khá tiếc nuối cho Jared Leto, đặc biệt là khi Suicide Squad 2 sẽ không còn sự trở lại của Joker nữa. Có thể nói, đây là một điều đáng tiếc đối với nam diễn viên cũng như với nhiều fan DC.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Jared Leto sẽ không trở lại với vai diễn Joker - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nếu Đúng Cũng Thành Sai của Mỹ Tâm là phim điện ảnh: Nhìn hường thắm nhưng chính là nghi thức hiến tế tra nam kinh điển?

Ji Chang Wook rủ Kim Ji Won đi lướt sóng, ôm chặt cứng người đẹp ở hậu trường

Dàn sao Cầu Vồng Tình Yêu sau 9 năm: Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn dính như sam, Diệu Hương lui về ở ẩn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều