Loading...

Japan Airlines được bình chọn là hãng hàng không 5 sao

Japan Airlines được tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh Skytrax bình chọn dựa trên chất lượng dịch vụ mặt đất và trên cabin máy bay. Du lịch

Đại diện Japan Airlines cho biết hãng sử dụng máy bay B787 - Dreamliner hế hệ mới có thêm một khoang Hạng phổ thông cao cấp (Sky Premium) bên cạnh hai hạng ghế Thương gia (Sky Suite) và Phổ thông (Sky Wider).

Ghế ngồi từ hạng phổ thông đến thương gia của Japan Airlines đều làm bằng da, do thương hiệu sofa Poltrona Frau sản xuất.

Japan Airlines được bình chọn là hãng hàng không 5 sao - ảnh 1

Ghế ngồi hạng phổ thông trên chuyến bay của Japan Airlines.

Tại khoang phổ thông, ghế ngồi có thể ngả thêm 7cm trong một khung cố định, mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng nhất là trên những chuyến bay đường dài. Khoảng cách giữa hai khoang ghế rộng hơn 10 cm, không gian mở dưới gầm ghế và bàn ăn đạt chuẩn khổ A4. Tại chỗ ngồi, hành khách được xem nhiều chương trình Giải trí trên màn hình cảm ứng 12.1 inch.

Ghế ngồi ở khoang thương gia có thể ngả phẳng hết cỡ như một chiếc giường di động trên không, tất cả các chỗ ngồi đều có lối đi đảm bảo không gian riêng. Khách hàng được trải nghiệm màn hình tivi 23inch, ngăn chứa rộng ngay dưới ghế nằm.

Japan Airlines được bình chọn là hãng hàng không 5 sao - ảnh 2

Ghế ngồi Hạng thương gia trên chuyến bay của Japan Airlines.

Ngoài ra, đồ ăn trên máy bay khá phong phú, hợp khẩu vị với hành khách đến từ nhiều quốc gia. Riêng với khách đi khoang thương gia, sẽ được thưởng thức thực đơn phong phú từ đồ Âu cho đến đồ ăn đặc trưng của Nhật Bản

Japan Airlines được bình chọn là hãng hàng không 5 sao - ảnh 3

Bữa ăn Nhật Bản tại khoang thương gia.

Hãng hàng không quốc gia Nhật Bản - Japan Airlines thành lập năm 1953. Đến năm 1987, hãng được tư nhân hóa và năm 2002 sáp nhập với Japan Air System. Năm 2015, hãng đã đưa vào sử dụng loại máy bay B787 phục vụ đường bay nối hai thành phố Hà Nội và Tokyo.

Japan Airlines được trao tặng nhiều danh hiệu như: "Hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới" năm 2015 do công ty kiểm chứng bay độc lập Flightstats trao tặng, "Ghế hạng thương gia tốt nhất" năm 2013, "Ghế hạng phổ thông tốt nhất" năm 2015, 2017, 2018 do Skytrax tặng. Năm 2019, Skytrax tặng danh hiệu "Ghế hạng phổ thông số 1 thế giới" cho Japan Airlines.

Nha Trang

Japan Airlines khai thác đường bay từ Việt Nam đi Nhật Bản với tần suất 3 chuyến một ngày. Trong đó có 2 chuyến xuất phát từ TP HCM đến sân bay Narita và Haneda, 1chuyến xuất phát từ Hà Nội đến sân bay Narita, Tokyo.

Từ sân bay Narita và Haneda, hãng khai thác đường bay đến khắp thế giới nhất là khu vực Bắc Mỹ, Canada. Japan Airlines cho ra Thị trường Việt Nam vé máy bay  giá cạnh tranh từ Việt Nam đi Tokyo, Nhật Bản hay đi Mỹ, Canada trung chuyển tại Tokyo

Dịp 20/10 vừa qua, Japan Airlines chi nhánh Hà Nội kết hợp cùng một số nhà hàng Nhật Bản phát động chiến dịch "Khám phá ẩm thực Nhật Bản rinh quà hàng không 5 sao Japan Airlines"  tặng khách hàng những chiếc gối cổ hãng thiết kế. Thực khách tham gia chương trình còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng vé máy bay miễn cước hạng phổ thông từ Hà Nội đến Tokyo.

Chi tiết về chương trình khuyến mại:

Khởi hành: 1/1- 31/7/2020

Xuất vé: 1/11-5/11/2019

Hạng thương gia: 900 USD tương đương khoảng 21.000.000 đồng.

Hạng phổ thông đặc biệt: 700 USD tương đương khoảng 16.300.000 đồng.

Hạng phổ thông: 300 USD tương đương khoảng 7.000.000 đồng.

Giá vé trên chưa bao gồm thuế hoặc phí.

Khách hàng có thể mua vé trực tiếp tại các đại lý có ủy quyền của Japan Airlines.

Thông tin chi tiết liên hệ: 024.3787.2020, website.

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

17 nước cuối cùng Covid-19 chưa lan tới

Đổ xô ra biển bất chấp Covid-19

Du lịch Đông Nam Á suy sụp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều