Jang Wonyoung sẽ bị 'hất' khỏi vị trí center của IZ*ONE trong đợt comeback sắp tới tại Nhật?

Vị trí đứng của Jang Wonyoung trong bức ảnh concept mới nhất đang là đề tài nóng trên Pann.

Trong số các girlgroup KPOP đang hoạt động hiện nay, có lẽ IZ*ONE là nhóm nhạc thường xuyên gây tranh cãi về vị trí center nhất. Về lý mà nói thì em út Jang Wonyoung là người chiến thắng trong tập cuối cùng của "Produce 48" , tuy nhiên fan luôn lo lắng chức danh center của cô nàng sẽ bị "cướp" mất.

Jang Wonyoung sẽ bị 'hất' khỏi vị trí center của IZ*ONE trong đợt comeback sắp tới tại Nhật? - ảnh 1

Mới đây, vấn đề này tiếp tục bùng lên khi công ty Off The Record Entertainment tung ra bức ảnh concept đầy đủ cho đĩa đơn tiếng Nhật thứ 2 của IZ*ONE mang tên "Buenos Aires" lên kệ vào ngày 26/6. Trong bộ ảnh teaser, 11 thành viên đã thử sức với concept sang trọng và "chất" hơn hẳn trước đây. Song, một số fan lại cảm thấy bất bình vì cách sắp xếp vị trí đứng của nhóm.

Jang Wonyoung sẽ bị 'hất' khỏi vị trí center của IZ*ONE trong đợt comeback sắp tới tại Nhật? - ảnh 2

Trang Oricon đã đăng tải một bài viết chỉ ra Kim Minjoo và Miyawaki Sakura được giao vị trí center trong ảnh quảng cáo của single mới. Trong khi đó, center thực sự là Jang Wonyoung lại chỉ được đứng thứ 5 từ trái qua. Không chỉ vậy, ảnh được đăng tải trong những bài viết khác cũng được post với thứ tự như vậy. Phiên bản CD của từng thành viên được đăng tải trên trang chủ của IZ*ONE cũng được sắp xếp tương tự.

Cư dân mạng Hàn Quốc bất bình: "Center của IZ*ONE là Jang Wonyoung mà? Quảng bá ở Hàn khác ở Nhật à?", "Nhưng Kang Daniel lúc nào cũng là center của Wanna One mà?", "Vậy thì tại sao chúng ta phải cố vote cho center làm gì?", "Vị trí center thay đổi dựa vào thành viên nổi tiếng nhất ư?",v .v.

Tuy vậy, một số fan khác cho rằng việc sắp xếp vị trí center phải dựa vào độ nổi tiếng của các thành viên ở Thị trường Nhật để đợt comeback đạt được hiệu quả cao nhất. Hiện giờ các thành viên IZ*ONE và công ty quản lý vẫn chưa lên tiếng giải thích về sự thay đổi trên.

>> Xem thêm: 

TWICE tung teaser MV: Nhạc catchy và vũ đạo cực ấn tượng, nhưng fan lại cười bò với sự xuất hiện đặc biệt của... Trang Hý

Bất ngờ song ca hit Nghi Ngờ với Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan trầm trồ: Đông Nhi an tâm đi lấy chồng được rồi!

Những đạo diễn vàng của làng MV Vpop: Nhúng tay thực hiện sản phẩm nào, đa phần đều là hit triệu view sản phẩm ấy

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều