Jack và K-ICM đã mấp mé phá kỷ lục của Sơn Tùng MTP, ghi danh cột mốc chưa từng có của nhạc Việt?

MV bạn yêu thích nằm ở vị trí thứ mấy trên top 14 MV Vpop tuần này?

Nếu ở Hoa Kỳ, chúng ta có ca khúc "Old Town Road" của Lil Nas X và Billy Ray Cyrus thống trị BXH Billboard Hot 100 19 tuần lễ liên tiếp thì ở Việt Nam, chúng ta có trường hợp khá tương tự: "Sóng Gió" của Jack và K-ICM. Ca khúc tiếp tục dẫn đầu danh sách top 14 MV Vpop được xem nhiều nhất tuần lễ qua.

MV "Hãy Trao Cho Anh" (Short Version) - sơn tùng m-tp ft. Snoop Dogg

Nếu như tuần trước, hoàng thùy linh có đến tận 2 ca khúc nằm trong top 10 thì đến tuần lễ này, "Để Mị Nói Mà Nghe" rớt xuống tận vị trí thứ 13, trong khi "Tứ Phủ" đã mất hút khỏi danh sách top 14. Đã đến lúc cô nàng chuẩn bị khởi động một sản phẩm mới về văn hóa Việt như đã hứa hẹn trước đó?

MV "Để Mị nói cho mà nghe" - Hoàng Thùy Linh.

3 sản phẩm comeback của Hồ Ngọc Hà, Chi Dân và Hari Won cũng chiếm giữ những thứ hạng khá cao, chứng tỏ sự quan tâm của khán giả dành cho họ dù cả ba đều đã trải qua một quãng thời gian tương đối lâu trước khi comeback. "Vẻ Đẹp 4.0" của hồ ngọc hà giữ vị trí thứ 2 cộng thêm vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam, "Tìm Em Trong Mơ" của Chi Dân giữ hạng 5 trong khi "It's You" của Hari Won xếp vị trí thứ 9.

"It's You" - Hari Won

3 cái tên rất mới của làng nhạc việt: Phan Duy Anh với "Từng Yêu", Thanh Hưng với "Thay Tôi Yêu Cô Ấy", JSol với "Giá Như Em Nhìn Lại" lần lượt xuất hiện ở những vị trí rất khả quan: 4, 10 và 11.

>> Xem thêm: 

Lời phản hồi gây hoang mang dư luận của SM Entertainment trong vụ Taeyong (NCT) bị tố bạo lực học đường

(G)I-DLE thổi hồn mới hit huyền thoại của 2NE1 cực ấn tượng, nhưng vẫn phải công nhận nhạc nhà YG chỉ nghệ sĩ YG hát được mà thôi!

Những truyền nhân 'tay thối' của Lee Kwang Soo tại Việt Nam

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều