Loading...

Jack Hoa hải đường: Sẽ nỗ lực hơn để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người

Jack chủ nhân của MV hot hit Hoa hải đường sẽ là khách mời trong chương trình talk cuối tuần của Chuyển động 24h, phát sóng ngày 18/10 trên...

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với phóng viên Chuyển động 24h, Jack nói về việc "quá thường xuyên" xuất hiện ở vị trí số 1 Top Trending của Youtube: "Mình cảm thấy tự hào và vui. Được rất nhiều người quan tâm thì mình mới có được thành tích như vậy".

Cũng trong cuộc trò chuyện tại Chuyển động 24h, Jack đã chia sẻ về "những lần đầu tiên" mình làm với MV Hoa hải đường - MV đã gây sóng gió trên các BXH 2 tuần qua.

"Những lần đầu tiên thì bao giờ cũng gây cho mình chút xíu rắc rối" - Jack nói - "Nhưng mình nghĩ khi mình cố gắng và quyết tâm thì mình sẽ làm được".

Jack Hoa hải đường: Sẽ nỗ lực hơn để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người - ảnh 1

Jack cũng chia sẻ về lý do chọn Hoa hải đường cho MV mới: "Với Jack, hoa hải đường có nhiều ý nghĩa lắm, nó đẹp và thiêng liêng lắm... Không biết sao nhưng Jack rất thích hoa".

Bạn muốn nghe nhiều chia sẻ hơn từ chủ nhân của MV hot Hoa hải đường? Hãy bật VTV1 vào trưa 18/10 và xem Chuyển động 24h nhé!

Jack Hoa hải đường: Sẽ nỗ lực hơn để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người - ảnh 2

Jack chụp chung với MC Mạnh Khang và ê-kíp.

Jack Hoa hải đường: Sẽ nỗ lực hơn để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người - ảnh 3 Jack đại diện Việt Nam tranh giải tại EMAs 2020

VTV.vn - Vượt qua nhiều nghệ sĩ lớn, Jack chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam tranh giải hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại lễ trao giải EMAs 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Jack Hoa hải đường: Sẽ nỗ lực hơn để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Đỗ Mạnh Cường đến Chuyển động 24h cuối tuần

Lại hoang mang chuyện sách giáo khoa lớp 1 dạy trẻ đọc 'con dơi' thành 'con rơi' nhưng sự thật phía sau mới làm phụ huynh 'ngã ngửa'

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh Ẩm thực mẹ làm đã thay đổi như thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều