Loading...

IZ*ONE tung ảnh teaser comeback, Knet khen chê lẫn lộn nhưng khẳng định: CJ nếu còn lương tâm thì nên cho nhóm tan rã đi!

Các nạn nhân vẫn chưa được bồi thường một cách xứng đáng còn IZ*ONE lại vẫn cứ hoạt động liên tục thì bảo sao Knet lại không "nóng mắt" cho được.

Bất chấp những ồn ào về đội hình gian lận, thao túng phiếu bầu đang "hứng" cơn bão dư luận cực kỳ gay gắt, IZ*ONE không hề có ý định thay đổi lịch trình mà tiếp tục duy trì kế hoạch comeback như ban đầu. Tối ngày 23/11 vừa qua nhóm đã bắt đầu tung ra những hình ảnh teaser đầu tiên cho sản phẩm mới.

Vẫn như mọi lần, IZ*ONE đem đến một bữa tiệc visual mãn nhãn với concept lung linh thơ mộng. Thế nhưng những tấm hình này chỉ càng ""đổ thêm dầu vào lửa, khiến cơn tức giận của công chúng càng bùng lên mạnh mẽ, thẳng thắn thể hiện sự bức xúc yêu cầu nhóm nhanh chóng tan rã.

IZ*ONE tung ảnh teaser comeback, Knet khen chê lẫn lộn nhưng khẳng định: CJ nếu còn lương tâm thì nên cho nhóm tan rã đi! - ảnh 1

Những hình ảnh teaser xinh như mộng của IZ*ONE lại như đổ thêm dầu vào lửa giữa lúc công chúng vẫn còn đang vô cùng phẫn nộ

Trong khi phía Mnet mới chỉ đưa ra phản hồi lấy lệ về vụ gian lận, các nạn nhân vẫn chưa được bồi thường một cách xứng đáng còn IZ*ONE lại vẫn hoạt động liên miên, chẳng trách Knet lại "nóng mắt". Tuy vậy, một bộ phận nhỏ người hâm mộ vẫn toàn tâm toàn ý đứng về phía IZ*ONE, chỉ quan tâm đánh giá về bộ hình teaser này mà chẳng hề để ý tới lùm xùm vừa qua.

Có lẽ bởi vậy, CJ Entertainment vẫn kiên quyết cho nhóm tiếp tục hoạt động bất chấp tranh cãi, phải chăng là những nỗ lực cuối cùng hòng kiếm lợi từ người hâm mộ khi mà thời hạn kết thúc hợp đồng đã đang tới gần?

IZ*ONE tung ảnh teaser comeback, Knet khen chê lẫn lộn nhưng khẳng định: CJ nếu còn lương tâm thì nên cho nhóm tan rã đi! - ảnh 2

Ga Eun và Cho Won vốn dĩ là hai mẩu chính thức của IZ*ONE nhưng cuối cùng lại bị loại một cách đầy oan ức

- Concept này ưng ý ghê! Phong cách của Chaewon và Yuri đúng chuẩn gu của tôi luôn đó.

- Nếu mà CJ vẫn còn lương tâm, thì hãy giải tán IZONE ngay luôn đi!

- Hitomi, Eunbi, Hyewon trông thật tuyệt. Các thành viên khác thì có vẻ ít xinh đẹp đi một chút. Sakura đẹp nhưng ảnh của cô ấy xấu.

- Đây là album cuối cùng chưa vậy? Tôi nghĩ là họ cũng đã hoạt động một thời gian dài rồi đấy.

- Nếu CJ vẫn còn lương tâm thì họ nên cho IZ*ONE đi. Sao họ vẫn có thể tiếp tục mọi chuyện khi mà tất cả mọi người đều đã biết các nạn nhân là ai?

- Điên thật rồi! Lần này tôi sẽ không chi tiền cho IZ*ONE đâu.

- CJ làm ơn dừng lại đi. Công ty quá kém cỏi và tham lam rồi. Hãy để cho các thành viên được ra đi thôi.

- Mấy người họ làm gì với Minjoo vậy!

- Tại sao Han Chowon và Lee Gaeun lại không ở đây?

- Hẳn là album cuối rồi phải không? Tôi không nghĩ rằng họ đã đầu tư nhiều cho lần này.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: IZ*ONE

IZ*ONE tung ảnh teaser comeback, Knet khen chê lẫn lộn nhưng khẳng định: CJ nếu còn lương tâm thì nên cho nhóm tan rã đi! - ảnh 3

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

SM Entertainment tung trang sức mới kỷ niệm D.O. (EXO) trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự!

Antifan tràn vào dislike MV của Táo có Hải Tú đóng, dân mạng bức xúc lên tiếng bảo vệ!

Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore thảm họa hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê tông điếc, người bênh hết lời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều