Loading...

ITZY mượn dịp tỏ tình với Chungha: Mạnh dạn “đòi” kết hợp với đàn chị sau khi bẽn lẽn nửa ngày mới dám bắt chuyện cùng!

ITZY “mê mẩn” Chungha đến nỗi không ngại ngần thổ lộ đàn chị chính là gương mặt mà họ muốn kết hợp trong thời gian tới.

Mới đây ITZY đã có buổi showcase giao lưu với người hâm mộ tại Singapore. Họ không những "chiêu đãi" MIDZY (fandom của nhóm) bằng những sân khấu đỉnh cao, trò chơi và các màn phỏng vấn hài hước mà còn khiến fan đứng ngồi không yên, cầu nguyện cho ngày các cô gái kết hợp với Chungha nhanh đến.

Trong phần trả lời câu hỏi, ITZY đã được hỏi về nghệ sĩ truyền cảm hứng cho nhóm. Thành viên Yeji đã thể hiện tình cảm với đàn chị TWICE và tò mò muốn biết họ sẽ đạt sức mạnh tổng hợp nào nếu "bắt tay" nhau. Thế nhưng TWICE không phải nghệ sĩ duy nhất ITZY muốn làm việc cùng. Nữ tân binh nhà JYP không ngần ngại xướng tên Chungha là người họ muốn hợp tác trong tương lai.

ITZY nhảy "Snapping" trong phần trò chơi trong showcase

ITZY mượn dịp tỏ tình với Chungha: Mạnh dạn “đòi” kết hợp với đàn chị sau khi bẽn lẽn nửa ngày mới dám bắt chuyện cùng! - ảnh 1

Fan "vã" đến nỗi ghép ảnh Chungha và Yeji cùng lời nhắn: "Sếp JYP ơi hãy biến điều này thành hiện thực đi, MIDZY muốn nó".

ITZY mượn dịp tỏ tình với Chungha: Mạnh dạn “đòi” kết hợp với đàn chị sau khi bẽn lẽn nửa ngày mới dám bắt chuyện cùng! - ảnh 2

"Tưởng tượng ITZY và Chungha cùng hợp tác mà xem" - 1 fan ao ước.

Nguồn tham khảo: KB

Theo Helino

>> Xem thêm: 

“Thánh ca” dịp Tết đến xuân về của Kpop: Xuân nào cũng được “gọi hồn”, tưởng lãng mạn nhưng hóa ra là nỗi lòng sầu muộn của FA!

Fan TWICE xuất sắc chạy KPI trước Tết, giúp thần tượng sở hữu MV nửa tỉ lượt xem đầu tiên cùng BLACKPINK và BTS

Nóng: BTS chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại Grammy, sẽ có sân khấu kết hợp cùng Lil Nas X?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều