Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ít nhất 7 người thiệt mạng do bão ở Mỹ

Cơn bão Florence tiếp tục di chuyển chậm tại các bang Bắc và Nam Carolina, Mỹ, gây ngập nước tại nhiều khu vực. Ít nhất 7 người đã thiệt mạng.

Mặc dù cơn bão Florence đã suy yếu thành bão nhiệt đới, các cơ quan dự báo thời tiết cho biết, tốc độ di chuyển chậm của cơn bão sẽ khiến nhiều khu vực tại các bang Bắc và Nam Carolina ngập nước trong nhiều ngày tới.

Ít nhất 7 người thiệt mạng do bão ở Mỹ - ảnh 1

(Ảnh minh họa: KT)

Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Donald Trump đã nói chuyện với giới chức địa phương và cam kết chính phủ liên bang đã sẵn sàng hỗ trợ. Ông Trump dự kiến sẽ thị sát các khu vực bị ảnh hưởng bão vào tuần tới./.Đến nay, đã có ít nhất 7 người thiệt mạng trong đó có 1 trẻ em. Khoảng 10 triệu người có thể bị ảnh hưởng bởi cơn bão và có hơn 22.000 người đã được sơ tán tới các trung tâm trú bão tại bang Bắc Carolina. Khoảng 2,5 triệu người sẽ lâm vào cảnh mất điện và tình trạng này dự kiến sẽ diễn ra trong nhiều ngày.

Kinh nghiệm xương máu tránh tử vong trong siêu bão ở Mỹ VOV.VN - Có một thực tế là số tử vong sau bão nhiều hơn số người tử vong trực tiếp vì bão. Điều này đã được ghi nhận qua một số trận bão lớn ở Florida, Mỹ.

>> Xem thêm: 

Những nghi ngờ về cam kết phi hạt nhân trong cuộc họp Kim - Moon

Ông Kim Jong-un gửi 2 tấn quà quý hiếm tặng Tổng thống Moon Jae-in

Những nghi ngại về việc Ấn Độ có thể thay đổi cán cân quyền lực châu Á

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều