Loading...

Israel bắn tên lửa vào mục tiêu gần Damascus, 4 lính Syria bị thương

Lực lượng phòng không Syria sáng sớm nay 8.4 đáp lại cuộc tấn công bằng tên lửa của Israel trên bầu trời thủ đô Damascus, khiến 4 binh sĩ Syria bị thương trong...

“Vào lúc 0 giờ 56 phút, kẻ tù Israel tiến hành cuộc xâm lược từ hướng Li Băng và một số vị trí xung quanh Damascus”, SANA dẫn một số nguồn tin quân sự. “Lực lượng phòng không của chúng ta đã can thiệp cuộc tấn công và bắn hạ hầu hết’ các tên lửa, theo SANA.
Cũng theo SANA, cuộc tấn công đã khiến 4 binh sĩ Syria bị thương và gây một số thiệt hại về vật chất. Nguồn tin không nói rõ về các mục tiêu.
Trong khi đó, Tổ chức Giám sát nhân quyền Syria cho hay cuộc không kích nhắm vào “các vị trí quân sự” gần Damascus, phá hủy một “chốt Quân sự thuộc Iran”.
Israel hiếm khi xác nhận các cuộc không kích ở Syria, nhưng gần đây cho hay quân đội Israel đã tiến hành khoảng 50 mục tiêu trong năm 2020, không cung cấp chi tiết.

10 năm cuộc chiến Syria: câu chuyện bi thảm của một lão nông

Tin liên quanVợ chồng tổng thống Syria nhiễm Covid-19Rò rỉ thông tin Mỹ từng dự định không kích Syria đến 2 lầnDấu ấn Iran ở miền đông Syria

>> Xem thêm: 

Lào ghi nhận thêm 28 ca mắc mới COVID-19

Dư luận Nga mong đợi thông điệp liên bang của Tổng thống V.Putin

TikTok đối mặt vụ kiện nhiều tỉ bảng ở Anh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều