Loading...

Isaac bị nhận xét hát 10 năm vẫn kém phát âm, nhả chữ bởi thầy thanh nhạc của Osad, Đạt-G?

Dòng trạng thái của người này đã thẳng thắn nhận xét về cách hát của Isaac trong ca khúc Cất Em Vào Tâm Tư.

Mới đây, một tài khoản FB cá nhân đã có dòng trạng thái chỉ ra khuyết điểm trong giọng hát của nam ca sĩ Isaac với góc nhìn của một người có chuyên môn trong nghề. Theo đó, anh chỉ ra việc rất đông nghệ sĩ Việt Nam hiện tại không phân biệt được 2 khái niệm "phát âm" và "nhả chữ" trong cách hát và khẳng định việc "phát âm, nhả chữ" cũng là yếu tố để so sánh các nghệ sĩ.

MV Cất Em Vào Tâm Tư - Isaac

Tuy nhiên, dòng trạng thái của người này đã được để giới hạn ở chế độ bạn bè, không để công khai. Có lẽ anh chỉ muốn để bạn bè trong nghề đọc được. Dù sao đây cũng là một góc nhìn và góp ý cá nhân từ một người có chuyên môn trong nghề, không chỉ riêng Isaac mà người này cũng thỉnh thoảng nêu lên quan điểm của mình trên trang Facebook cá nhân.

Isaac bị nhận xét hát 10 năm vẫn kém phát âm, nhả chữ bởi thầy thanh nhạc của Osad, Đạt-G? - ảnh 1
Isaac bị nhận xét hát 10 năm vẫn kém phát âm, nhả chữ bởi thầy thanh nhạc của Osad, Đạt-G? - ảnh 2

Người này bày tỏ ý kiến cá nhân về ca sĩ và các sản phẩm âm nhạc của Vpop, đáng chú ý khi nhắc đến Đạt G, Du Uyên và OSAD là học trò của mình

Nguồn: FB nhân vật - Clip: YouTube

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Hoài Lâm ra MV ballad cuối cùng với dàn cameo BB Trần, Khổng Tú Quỳnh, Huy Khánh nhưng muốn thấy nhân vật chính thì không có đâu!

Thuỳ Chi, Cara, Thịnh Suy và HuyR xác nhận trình diễn tại HOT14 WOW Sunset Fest, tuy nhiên trùm cuối vẫn chưa xuất hiện!

Soi dance practice của aespa: Karina được khen vì tỷ lệ cơ thể quá đẹp, Knet thắc mắc ai là main dancer của nhóm vì không ai nổi bật

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều