Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

IS tuyên bố tấn công trạm kiểm soát an ninh của Saudi Arabia

Trong một tuyên bố trên trang mạng Al-Naba, tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng khẳng định thực hiện vụ tấn công ngày 8/7 vào một trạm kiểm soát...

IS tuyên bố tấn công trạm kiểm soát an ninh của Saudi Arabia - ảnh 1Các phần tử thánh chiến thuộc nhóm Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS. (Nguồn: AP)

Tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tuyên bố thực hiện vụ tấn công ngày 8/7 vào một trạm kiểm soát an ninh ở Saudi Arabia.

Trong một tuyên bố trên trang mạng Al-Naba của mình ngày 13/7, IS khẳng định các tay súng đã thực hiện. Tuy nhiên, lực lượng này không đưa ra bằng chứng cụ thể.

[Iran thi hành án tử hình 8 phần tử IS tấn công khủng bố đẫm máu]

Trước đó, vụ tấn công hồi cuối tuần qua tại vùng Al-Qassim, miền Trung Saudi Arabia, nhằm vào một trạm kiểm soát khiến một quan chức an ninh và một người nước ngoài thiệt mạng.

3 kẻ tấn công trong ôtô đã xả súng vào trạm kiểm soát và lực lượng cảnh sát. Lực lượng an ninh đã tiêu diệt hai tên, đối tượng còn lại bị thương và được đưa nhập viện.

Hồi cuối tháng 4 vừa qua cũng xảy ra một vụ tấn công tương tự nhằm vào một trạm kiểm soát ở tỉnh Assir, miền Tây Nam Saudi Arabia, khiến 4 cảnh sát thiệt mạng./.

>> Xem thêm: 

Địa điểm sang chảnh khiến dàn mỹ nhân Việt mê mẩn check-in

Đuối nước - nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do tai nạn thương tích

Bún xào thịt nguội - món làm siêu nhanh, ăn siêu ngon

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều