Loading...

Irene (Red Velvet) viết thư xin lỗi thừa nhận thái độ thô lỗ, Knet vẫn tức giận chỉ trích 'Nhìn thư xin lỗi là biết nhân cách thế nào'

Hàng loạt bình luận yêu cầu Irene rời nhóm để tránh gây ảnh hưởng đến các thành viên khác của Red Velvet.

Vào ngày 21 tháng 10, một bài đăng trên Instagram của một biên tập viên thời trang nổi tiếng, trong đó vạch trần thái độ thô lỗ một nữ nghệ sĩ, đã trở thành chủ đề được quan tâm hàng đầu trên các trang tin Giải trí của Hàn Quốc. Bài viết kể lại một cuộc gặp gỡ "địa ngục" nơi biên tập viên Kang Kook Hwa thậm chí đã phải bật khóc vì những lời nói gay gắt của nữ nghệ sĩ này và cảm thấy thật sự nhục nhã.

Irene (Red Velvet) viết thư xin lỗi thừa nhận thái độ thô lỗ, Knet vẫn tức giận chỉ trích 'Nhìn thư xin lỗi là biết nhân cách thế nào' - ảnh 1

Bài đăng của Kang Kook Hwa kết thúc với 2 hashtag #psycho #monster . Điều này dẫn đến những suy đoán cho rằng người mà biên tập viên này đề cập đến là một thành viên Red Velvet bởi đây là tên ca khúc của nhóm cũng như của nhóm nhỏ Irene và Seulgi. Nhiều người bắt đầu đổ dồn sự nghi ngờ vào Irene khi biên tập viên xóa một bài viết khen ngợi Irene mà cô từng đăng tải vào năm 2016.

 

Trong khi người hâm mộ và cư dân mạng vẫn đang tranh cãi với những ý kiến trái chiều về vụ việc này, Irene đã đích thân lên tiếng thông qua một bài viết trên Instagram cá nhân. Trưởng nhóm Red Velvet đã tự mình thừa nhận thái độ thô lỗ với biên tập viên Kang Kook Hwa, qua đó xác nhận bản thân chính là nữ nghệ sĩ bị "bóc phốt" trong bài viết.

" Tôi là Irene.

Tôi chân thành xin lỗi vì đã làm tổn thương stylist bởi thái độ ngu ngốc cũng như những lời nói và hành động bất cẩn của tôi.

Để đi đến vị trí này, tôi đã nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người cùng làm việc với tôi, nhưng hành động thiếu chín chắn của tôi đã gây ra sự tổn thương lớn và tôi cảm thấy rất hối hận vì điều đó. Bản thân tôi cũng đang tự suy ngẫm về hành động của mình.

Chuyện này khiến tôi có dịp nhìn lại quá khứ, và tôi cảm thấy rất xấu hổ vì những thiếu sót trong lời nói và hành động của mình. Một lần nữa, tôi đã cảm nhận được sự quý giá của các staff.

Tôi sẽ thận trọng hơn về những hành động của mình trong tương lai để chuyện này không xảy ra thêm bất kỳ lần nào nữa.

Tôi thành thật xin lỗi các fan đã ủng hộ tôi và những người cảm thấy lo lắng vì chuyện này ".

Xem bài viết này trên Instagram

아이린입니다. 저의 어리석은 태도와 경솔한 언행으로 스타일리스트 분께 마음의 상처를 드려 진심으로 죄송합니다. 제가 이 자리에 있기까지 함께 노력해주신 많은 분들의 도움이 있었는데 성숙하지 못한 행동으로 큰 상처를 드린 점 후회하고 반성하고 있습니다. 이번 일을 통해 지난 시간을 되돌아 보니 저의 부족한 언행이 많이 부끄러웠고 스태프분들의 소중함을 다시 한번 느끼게되었습니다. 앞으로는 이런 일이 없도록 더욱 신중히 생각하고 행동하겠습니다. 부족한 저를 응원해 주시는 팬 여러분과 이번 일로 인해 심려를 끼쳐드린 모든 분들께 진심으로 죄송합니다.

Bài viết do IRENE (@renebaebae) chia sẻ vào Thg 10 22, 2020 lúc 4:59am PDT

Công ty quản lý của Irene là SM Entertainment cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức về bê bối thái độ của "gà nhà"

" Đây là SM Entertainment.

Chúng tôi xin đưa ra lập trường của mình về bài đăng trên trang cá nhân của stylist trong đó có đề cập đến Irene.

Chiều nay, Irene đã đích thân đến gặp stylist và chân thành xin lỗi vì đã khiến cô ấy bị tổn thương sâu sắc bởi thái độ bất cẩn cũng như những lời nói và hành động theo cảm tính của mình. Irene cảm thấy rất có lỗi vì đã gây ra mối lo ngại này chỉ vì sự non nớt của mình.

Công ty chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm với sự cố lần này, và chúng tôi không quên sự vất vả của tất cả các đại diện và các nhân viên làm việc cùng với công ty cũng như các nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để sự cố này không xảy ra thêm một lần nào nữa với những người làm việc cùng chúng tôi.

Chúng tôi một lần nữa xin lỗi vì đã khiến cho nhiều người phải lo lắng ".

Irene (Red Velvet) viết thư xin lỗi thừa nhận thái độ thô lỗ, Knet vẫn tức giận chỉ trích 'Nhìn thư xin lỗi là biết nhân cách thế nào' - ảnh 2

Sau khi Irene và SM Entertainment lên tiếng, bài viết gốc của biên tập viên Kang Kook Hwa hiện đã bị xóa. Điều này cho thấy có vẻ như biên tập viên này và phía SM cũng như Irene thực sự đã gặp mặt trực tiếp và đi đến thỏa thuận. Tuy nhiên, điều này không thể xoa dịu cơn giận dữ của dư luận Hàn Quốc khi nhiều người cho rằng bức thư xin lỗi của Irene quá thiếu thành ý, thậm chí có những ý kiến còn kêu gọi cô rời nhóm như một cách chịu trách nhiệm cho sai lầm của bản thân.

- "Nhìn cái thư xin lỗi là biết nhân cách thế nào rồi"

- "Cái đó mà gọi là thư xin lỗi hả ㅋㅋ?"

- "Có vẻ như vì có đoạn ghi âm nên ngay cả SM cũng không che giấu được rồi.. Thật quá thất vọng"

- "Woa.. So với lỗi lầm của cô ta thì cái thư xin lỗi đó một chút thành ý cũng chẳng có"

- "Không thấy có tí cảm xúc nào trong đó luôn ㅋㅋㅋㅋㅋ Các thành viên khác có lỗi gì chứ, mau rời nhóm đi"

- "Thư xin lỗi thiệt đó hả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Quá rõ ràng là SM đã viết dùm cô ta mà"

- "Woa có thể thấy cô ta không hề có chút thiện ý xin lỗi nào cả ㅋㅋ Thật thần kỳ khi những dòng thế này mà cũng có thể gọi là thư xin lỗi"

- "Là người lớn thì hãy chịu trách nhiệm cho lỗi lầm của mình bằng cách rời nhóm đi"

- "Cô ta nghĩ chỉ một bức thư xin lỗi là xong chuyện à, còn những thành viên khác thì sao? Để tránh gây tổn hại cho họ thì cô ta phải rời nhóm đi"

- "Cô ta gọi cái đó là thư xin lỗi ư?ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Giờ thì cô ta tiêu đời thật rồi"

- "Chị ấy là biên tập viên mà? Ngay cả nghề nghiệp của người ta còn thay đổi thì xin lỗi gì chứ.."

Hiện tại, vẫn có nhiều ý kiến đề nghị Kang Kook Hwa hãy công bố đoạn ghi âm tình huống cô bị Irene nặng lời xúc phạm. Cho đến lúc này, biên tập viên vẫn chưa có bất kỳ động thái mới nào sau khi cả Irene lẫn SM đều đã lên tiếng.

>> Xem thêm: 

The Weeknd bất mãn không tham dự Grammy, BTC lên tiếng về lý do không nhận đề cử liên quan đến màn trình diễn Super Bowl?

Lee Soo Man khẳng định sẽ 'sửa sai' nếu Park Jin Young thi tuyển vào SM lần nữa, Knet mỉa mai: 'JYP giờ tốt hơn SM nhiều!'

Cô người mẫu hết thời vừa chất vấn chuyện làm từ thiện của Thủy Tiên đã bị netizen dập vùi: 'chị có vấn đề về đọc hiểu sao?'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều