Loading...

Irene (Red Velvet) từng khiến hậu bối cảm thấy đáng sợ, có hẳn phòng tập riêng không ai dám đụng tới

Nhờ có Doyoung, nhiều khán giả biết được trong thời gian còn là thực tập sinh, Irene được quyền sử dụng phòng tập riêng.

Irene nhóm Red Velvet hiện đang là tâm điểm chú ý của cả Kpop khi chính thức thừa nhận hành vi thóa mạ biên tập viên nổi tiếng suốt 20 phút. Ngay lập tức, mọi hành động, lời ăn tiếng nói của cô nàng đều được cư dân mạng đào lại và săm soi từng chút một.

Đặc biêt, câu chuyện của hậu bối cùng công ty Doyoung (NCT) đã chiếm được sự chú ý của dư luận một lần nữa. Trên chương trình truyền hình On Style's Laundry Day, nhận xét của nam thần tượng về "nữ thần SM" xem ra không hẳn là lời nói vui.

Irene (Red Velvet) từng khiến hậu bối cảm thấy đáng sợ, có hẳn phòng tập riêng không ai dám đụng tới - ảnh 1

2 thành viên nhà SM là Doyoung (NCT) và Irene (Red Velvet) xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt

Khi được các Host hỏi rằng họ từng gặp nhau trước đây chưa, Doyoung trả lời cả hai đã có thời gian gặp mặt từ hồi thực tập sinh. Anh thành thật: "Thường thì mọi người có thể thấy hình ảnh của chị Irene trên truyền hình rất ngọt ngào và quan tâm đến người khác. Nhưng trong thực tế thì em thấy khác đấy ạ, nhất là trong khoảng thời gian thực tập. Trông chị ấy khá đáng sợ".

Các Host tiếp tục gây áp lực để Doyoung kể lại toàn bộ câu chuyện trong quá khứ, anh chàng đành tiết lộ thêm trước vẻ mặt "không biết phải nói sao" của Irene. Doyoung kể: "Chúng em có những phòng tập mà các thực tập sinh phải chia sẻ với nhau. Nhưng chị Irene lại có hẳn một phòng tập riêng. Mọi người sẽ được đặt trước phòng tập nhưng ai nấy đều tránh đặt căn phòng có tên "Phòng của Joohyun" (tên thật của Irene là Bae Joohyun)".

Irene (Red Velvet) từng khiến hậu bối cảm thấy đáng sợ, có hẳn phòng tập riêng không ai dám đụng tới - ảnh 2

Các thực tập sinh khác của SM đã rất... sợ hãi, thậm chí không thể tập trong căn phòng đó vì họ biết nó là thứ mà Irene luôn sử dụng. Lúc này, Irene cố gắng phân trần để bảo vệ mình rằng cô chỉ sử dụng vì đã viết tên của mình trên tờ giấy để đặt phòng trước.

Tuy nhiên, Doyoung lại chỉ ra rằng đó chính là lý do mà không ai... dám đụng tới căn phòng mà "chị đại" Irene đang sử dụng. Sau khi lỡ "vạch trần" tiền bối quá nhiều, nam thần tượng NCT đã liên tục nói: "Ồ, xin lỗi, noona (chị)".

Irene (Red Velvet) từng khiến hậu bối cảm thấy đáng sợ, có hẳn phòng tập riêng không ai dám đụng tới - ảnh 3

Irene thời thực tập sinh từng khiến nhiều hậu bối e dè

Ảnh: Internet

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Đỗ Thị Hà khi tham gia chương trình hẹn hò cách đây 9 tháng: Nhan sắc rạng ngời dự báo về 1 Hoa hậu tương lai

Angela Baby bị chê đánh võ như tập múa

Bị cà khịa chuyện ca vọng cổ, Kiều Oanh yêu cầu thí sinh xuống làm giám khảo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều