Loading...

Iran tuyên bố Mỹ phải chịu trách nhiệm về các lệnh trừng phạt

Tổng thống Iran Hassan Rouhani ngày 26/9 nói rằng Mỹ phải chịu trách nhiệm về các lệnh trừng phạt vô nhân đạo đối với Iran.

Trong bài phát biểu trên truyền hình Iran, Tổng thống Hassan Rouhani đã phản đối mạnh mẽ Mỹ áp đặt các lệnh trừng phạt vô nhân đạo và áp lực tối đa đối với Iran, đồng thời nói rằng Mỹ phải chịu trách nhiệm về các tội ác chống lại loài người ngăn chặn nguồn cung cấp y tế và khẩn cấp.

Căng thẳng giữa Mỹ và Iran đã tăng cao kể từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đơn phương rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran vào năm 2018 và đã áp đặt các lệnh trừng phạt mới vào hôm 21/9 đối với Bộ Quốc phòng Iran và những người khác liên quan đến chương trình hạt nhân của nước này. Mới đây nhất ngày 24/9, Mỹ tiếp tục đưa một số quan chức và thực thể Iran vào danh sách đen./.

>> Xem thêm: 

Tiếng khóc xé lòng của em bé 2 tuổi ôm chặt thi thể đẫm máu của mẹ cả đêm trong xe hơi hé lộ vở kịch hoàn hảo của gã chồng tệ bạc

Tuyên án tử hình hung thủ sát hại nữ sinh y khoa sau 28 năm sống nhởn nhơ, danh tính kẻ thủ ác khiến ai cũng phải hoang mang

Quiz: 7 bộ phận ai cũng tưởng là thừa thãi, hóa ra có công dụng không thể tin nổi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều