Loading...

IQ 200 của fan BLACKPINK tại Mỹ: Hô biến iPhone thành Samsung để được thần tượng selfie cùng

Lo ngại các idol sẽ "hắt hủi" mình chỉ vì dùng iPhone, fan cứng này đã nghĩ ra cách bao xịn để hóa giải điều đó.

Cách đây 1 tuần, các Blink đã được dịp bàn tán sốt xình xịch với những hình ảnh đầu tiên của nhóm trong lịch trình đi lưu diễn thế giới. Đặc biệt nhất, khoảnh khắc để lại ấn tượng mạnh hôm đó không hẳn là những vũ điệu nảy lửa, mà là hành động "ngây thơ vô số tội" của Jisoo: Cầm smartphone của fan lên selfie ngay giữa concert.

jisoo selfie với iPhone của fan, quên mất một điều cực kỳ quan trọng

Selfie với fan thì có tội tình gì mà lại đáng nói như vậy, đã thế Jisoo còn bị jennie ra can ngăn không cho tiếp tục nữa chứ? Thực chất, Blackpink hiện đang làm đại sứ thương hiệu cho Samsung, trong khi chiếc điện thoại trong tay Jisoo lúc đó là iPhone do một fan nhờ selfie cùng. Trước màn hình lớn trực tiếp với hàng triệu khán giả theo dõi trên toàn thế giới, đó có thể là một lý do để phạt nặng vì vi phạm hợp đồng thương hiệu.

Vì vậy, một fan BLACKPINK tại Mỹ đã không cam chịu những thế lực vây hãm mà Samsung phủ lên các idol của mình, nghĩ ngay ra kế sách thần sầu để hóa giải lời nguyền đó: Biến chiếc iPhone của mình thành điện thoại Samsung là xong! Cô nàng với nickname NicholeZhang trên Twitter đã đăng tải hình ảnh sản phẩm cuối cùng sau khi phù phép, mới nửa ngày đã nổi đình nổi đám với hơn 4.600 Like và 3.100 Share:

Jennie rất tỉnh, nhận ra iPhone của fan và từ chối selfie

>> Xem thêm: 

Tự “phân thân” như Naruto giữa buổi họp online để trêu đồng nghiệp: Đủ giật giải sáng tạo app Zoom của năm chưa?

Trong tầm giá dưới 7 triệu, chọn smartphone nào để giải trí trong những ngày ở nhà?

Thêm một nhà mạng thả cửa, người dùng iPhone Lock được lên quốc tế miễn phí

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều