iPhone X chạy bằng năng lượng mặt trời

Hãng sản xuất phụ kiện nổi tiếng Caviar (Nga) vừa tung ra thị trường chiếc iPhone X Tesla tích hợp sẵn bộ pin năng lượng mặt trời.

Theo Apple Insider , chiếc vỏ đặc biệt của chiếc iPhone X này là một tấm pin năng lượng mặt trời dùng để nạp năng lượng cho hệ thống pin chuyên dụng, sau đó pin này sẽ sạc cho pin của chiếc iPhone X chỉ bằng thao tác nhấn vào nút nguồn ở phía sau.
Về mặt thiết kế, chiếc vỏ của Caviar làm bằng sợi carbon gắn xung quanh các tấm năng lượng mặt trời chống sốc được xếp đối xứng ở hai bên, cùng các yếu tố trang trí mạ vàng ở phía sau. Chiếc vỏ này cũng được hãng tuyên bố có khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP67.
Tin liên quanYouTube hỗ trợ video HDR cho iPhone XiPhone X Plus 2018 6,5 inch có kích thước tương đương iPhone 8 PlusApple có thể bán iPhone X giá rẻ, sẽ ra mắt iPhone X Plus
Caviar cho biết sẽ sản xuất 999 chiếc vỏ cho iPhone X và chúng sẽ được đánh số thứ tự. Chiếc vỏ đầu tiên hãng sẽ dành cho Elon Musk có khắc thêm cụm từ "Made on Earth by Humans”. Đây cũng chính là cụm từ Elon Musk đã in lên bảng mạch của Tesla Roadster phóng vào không gian trên chiếc Falcon Heavy của SpaceX. Caviar cho biết rằng công ty được lấy cảm hứng từ Nikola Tesla, Steve Jobs và Elon Musk.
Hiện Caviar đang bán iPhone X phiên bản Tesla 64 GB dung lượng lưu trữ với mức giá 4.555 USD, trong khi giá cho bản 256 GB là 4.805 USD chưa bao gồm thuế.

>> Xem thêm: 

Chưa đầy 90 giây, Samsung đã nã 3 phát đạn thâm thúy vào iPhone X với loạt video quảng cáo mới

Samsung làm đế sạc không dây mới giống kiểu Apple

Mã độc đang tấn công ngân hàng và hạ tầng quan trọng ở VN

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều