iPhone 7 màu đỏ chính thức "đi vào dĩ vãng"

Sau khi giới thiệu iPhone X, Apple một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ: Họ đã âm thầm tăng giá iPad Pro, và hôm nay, họ lại tiếp tục ngừng bán iPhone 7 phiên...

Apple một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ: Họ đã âm thầm tăng giá iPad Pro, và hôm nay, họ lại tiếp tục ngừng bán iphone 7 phiên bản màu đỏ.

iPhone 7 màu đỏ chính thức đi vào dĩ vãng - ảnh 1

Theo GSMArena , hôm nay, iPhone 7 và 7 Plus phiên bản (Product) RED đã bị gỡ bỏ. Hiện người dùng chỉ có thể đặt mua iPhone 7 và 7 Plus màu đen bóng, đen nhám, bạc, vàng đồng và vàng hồng.

Tuy nhiên, iPhone 7 màu đỏ vẫn có thể được tìm thấy trên các website thương mại trực tuyến khác như BestBuy, Amazon... nhưng hầu hết chúng đều là hàng tồn kho, và trong thời gian tới chúng ta sẽ không còn thấy mẫu iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ được xuất xưởng thêm nữa.

Đây là một thông tin bất ngờ với người hâm mộ trái táo khuyết trên toàn cầu. Bởi iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi ngay từ khi được Apple manh nha giới thiệu, dù nhiều người cho rằng mặt trước màu trắng thay vì đen đã vô tình làm giảm giá trị phiên bản iPhone độc đáo này. Một số người nói vui rằng: "Trông nó giống như lá cờ Canada vậy, trong khi tôi là người Mỹ cơ mà".

Tấn Minh

>> Xem thêm: 

Không phải camera kép, Galaxy S9 đang sở hữu một công nghệ camera đi trước mọi đối thủ

Thị trường smartphone cao cấp sẽ đi xuống trong 2018

Nhiều ứng dụng Việt đánh cắp tài khoản Facebook

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

iphone 7


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều