iPhone 6 là dòng iPhone có tỷ lệ gặp lỗi nhiều nhất

Mặc dù là dòng iPhone mang tính đột phá, đánh dấu bước ngoặt chuyển đổi sang kiểu thiết kế mới, nhưng iPhone 6 lại không duy trì được tính ổn định và bền...

iPhone 6 là dòng iPhone có tỷ lệ gặp lỗi nhiều nhất - ảnh 1

Một nghiên cứu cho thấy trong vòng 5 năm vừa qua, thì iPhone 6 là chính là dòng iPhone có tỷ lệ gặp lỗi nhiều nhất. Ngay cả iPhone 6s - phiên bản nâng cấp của iPhone 6 cũng có tỷ lệ lỗi cao một cách đáng kinh ngạc.

Theo Blancco, một hãng bảo mật và sửa chữa điện thoại tại Mỹ, cứ trung bình 50 chiếc iPhone 6 thì có tới 11 chiếc gặp lỗi, đạt tỷ lệ 22%. Trong khi đó, phiên bản tiền nhiệm của nó là iPhone 5S lại chỉ có 5%.

Xếp thứ 2 trong danh sách những dòng iPhone có tỷ lệ gặp lỗi nhiều nhất là iPhone 6S với 16%. Sau đó là iPhone 6s Plus và iPhone 6 Plus với lần lượt 9% và 8%.

iPhone 6 là dòng iPhone có tỷ lệ gặp lỗi nhiều nhất - ảnh 2
Tỷ lệ gặp lỗi trên các thiết bị của Apple. (theo Blancco)

Tuy nhiên có một tin vui với các tín đồ của Apple đó là dường như công ty đang hoàn thiện các sản phẩm gần đây với tỷ lệ gặp lỗi ít hơn. Cụ thể, iPhone X chỉ có tỷ lệ lỗi vỏn vẹn 3%, ngang bằng với dòng iPhone 8 Plus và máy tính bảng iPad Air 2 - vốn là dòng thiết bị phổ biến và có độ bền đáng nể.

Những lỗi hay gặp nhất trên các dòng iPhone, theo Blancco, đó là sự cố về Bluetooth, Wi-Fi, tai nghe, và chuyển đổi dữ liệu di động.

Nguyễn Nguyễn

Theo TNW

>> Xem thêm: 

Honor 7A tiêu hao pin như thế nào khi chơi game, giải trí?

Dự báo lạnh sống lưng của JP Morgan dành cho Tesla: Cổ phiếu của công ty này sẽ giảm hơn 40% trước cuối năm

Samsung đang phát triển smartphone chuyên game chạy Android

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều