Loading...

iPhone 12 Pro Max bất ngờ lộ diện tại Việt Nam trước ngày lên kệ

Hôm qua (23/10), trong ngày iPhone mới chính thức lên kệ tại một số thị trường trên thế giới, những chiếc iPhone 12 đầu tiên đã về đến Việt Nam...

Theo khảo sát, iPhone 12 phiên bản 128 GB rẻ nhất có giá khoảng 23 triệu đồng. So với phiên bản tiền nhiệm, iPhone 12 mang thiết kế cứng cáp, vuông vắn hơn dù Apple khẳng định mẫu iPhone mới mỏng và gọn hơn. Có thể thấy, Táo khuyết đã mang trở lại thiết kế của iPhone 5S lên chiếc iPhone mới trình làng.

Đáng chú ý, phiên bản Phone 12 mini và iPhone 12 Pro Max dự kiến cho phép đặt mua từ ngày 6/11 và sẽ lên kệ vào ngày 13/11. Tuy nhiên, mới đây, phiên bản cao cấp iPhone 12 Pro Max đã bất ngờ xuất hiện tại Thị trường Việt Nam.

iPhone 12 Pro Max bất ngờ lộ diện tại Việt Nam trước ngày lên kệ - ảnh 1

Chiếc iPhone 12 Pro Max xuất hiện tại Việt Nam có mã A2411, chạy hệ điều hành iOS 14.1

Không chỉ mẫu iPhone 12 Pro Max, thông tin từ người chia sẻ hình ảnh trên tay iPhone 12 Pro Max còn cho biết, cả phiên bản iPhone 12 mini cùng bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro đều đã có mặt tại Thị trường Việt.

Theo một số chuyên gia công nghệ, đây chỉ là phiên bản thử nghiệm của sản phẩm do Apple cung cấp cho các nhà mạng tại Việt Nam để đánh giá tốc độ 5G. Người dùng nếu muốn sở hữu phiên bản thương mại của sản phẩm sẽ phải chờ ít nhất 1 tháng nữa.

Dự kiến, iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 mini sẽ chính thức tới thị trường Việt Nam vào khoảng cuối tháng 12 năm nay, chậm nhất là đầu tháng 1/2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

iPhone 12 Pro Max bất ngờ lộ diện tại Việt Nam trước ngày lên kệ - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nóng: Cận cảnh kho hàng iPhone 12 chính hãng khổng lồ trước giờ G mở bán

AirPods 3 sẽ bị hoãn, Macbook và Apple Watch thiết kế mới ra mắt trong năm 2021?

Vì sao bạn nên mua iPhone 12 chính hãng và nói không với hàng xách tay?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều