Loading...

iPhone 11 Pro Max có tuổi thọ pin trâu nhất lịch sử iPhone

Là phiên bản iPhone lớn nhất năm nay, iPhone 11 Pro Max có thời lượng pin tốt nhất so với bất kỳ iPhone nào trước đây.

Trong một báo cáo của ngành công nghiệp điện tử, liên quan tới nhà cung cấp pin cho phiên bản kế nhiệm iPhone XR, dung lượng pin thực tế của iPhone 11 đã bị rò rỉ. Vào thời điểm đó, nguồn tin cho rằng Apple có thể được thực hiện nhờ tối ưu hóa phần cứng và iOS, và trang bị cho các sản phẩm của mình thỏi pin lớn hơn để kéo dài thời gian hoạt động trong một lần sạc, giống như Samsung hay Huawei đang làm.

iPhone 11 Pro Max có tuổi thọ pin trâu nhất lịch sử iPhone - ảnh 1 iPhone 11 Pro Max có tuổi thọ pin trâu nhất lịch sử iPhone - ảnh 1iPhone 11 Pro Max có tuổi thọ pin trâu nhất lịch sử iPhone - ảnh 3

iPhone 11 đã thực sự xuất hiện.

Cách đây chỉ vài giờ, Apple vừa mới giới thiệu chính thức iPhone 11 và mẫu iPhone này thực sự có ước tính thời lượng pin dài hơn 1 giờ so với số thời lượng pin kỷ lục của iPhone XR. Bất ngờ hơn, sản phẩm có giá khởi điểm ở mức 699 USD (tương đương 16,25 triệu đồng), rẻ hơn iPhone XR khi ra mắt. Điều này làm cho sản phẩm trở thành chiếc iPhone tốt nhất nếu người dùng không cần dùng tới camera zoom hoặc độ phân giải màn hình cao hơn.

Trong khi iPhone 11 Pro đi kèm với pin kéo dài hơn 4 giờ so với iPhone XS, iPhone 11 Pro Max lại vượt xa iPhone XS Max tới 5 giờ, trở thành iPhone có thời lượng sử dụng lâu nhất từ ​​trước đến nay. Với giá khởi điểm từ 1000 USD (tương đương 23,23 triệu đồng), thiết bị này hoàn toàn xứng đáng.

iPhone 11 Pro Max có tuổi thọ pin trâu nhất lịch sử iPhone - ảnh 1 iPhone 11 Pro Max có tuổi thọ pin trâu nhất lịch sử iPhone - ảnh 1iPhone 11 Pro Max có tuổi thọ pin trâu nhất lịch sử iPhone - ảnh 6

iPhone 11 Pro Max có thời lượng pin lớn nhất trong lịch sử iPhone.

Các đơn đặt hàng pin iPhone 11 đã được dành cho ATL (Amperex) của Trung Quốc – công ty nhận đặt hàng cho pin Galaxy Note 7 không nổ sau khi pin Samsung SDI bốc cháy. Dung lượng pin mới được cho là 3110 mAh, tạo nên sự kế thừa của iPhone XR với thỏi pin đơn pin lớn nhất trong iPhone từ trước đến nay.

Mặc dù chỉ tăng 5% so với dung lượng 2942 mAh trong iPhone XR nhưng iPhone 11 cũng đi kèm với bộ xử lý A13 của Apple, được sản xuất trên quy trình 7nm thế hệ thứ hai giúp giảm mức tiêu thụ pin hơn nữa. IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, lần lượt có pin dung lượng 3174 mAh và 3650 mAh cũng đã nâng thời lượng pin của máy lên đáng kể.

Với các pin mới, kết hợp với chip Apple A13 mạnh mẽ, bộ ba iPhone 11 trụ được lâu hơn so với iPhone XR. Trước đó, iPhone XR chỉ có thời lượng pin hơn 11 giờ trong bài kiểm tra. Giờ đây, loạt iPhone 11 rất có thể phá vỡ mốc 14 giờ.

>> Xem thêm: 

Hàng tỷ thiết bị Android đang gặp nguy hiểm, có thể bị hacker xâm nhập và lợi dụng trên toàn cầu

Singapore đẩy mạnh hỗ trợ người dân sử dụng thanh toán điện tử

Nhật Bản dự định sẽ cấm dùng điện thoại trong khi đi bộ trên đường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều