Loading...

iPad mini 6 dính lỗi màn hình ngay khi vừa ra mắt

Ngay khi sở hữu chiếc iPad mini 6, một số người dùng đã phản hồi về tình trạng lỗi khung hình, giật lag nghiêm trọng khi sử dụng máy ở chế độ dọc.

"Jelly scroll" chỉ hiện tượng màn hình không được làm mới hoàn toàn, gây ra hiệu ứng chuyển cảnh giật lag nghiêm trọng trong khi cuộn trang lên xuống. Người dùng có thể dễ dàng bắt gặp lỗi này khi sử dụng trình duyệt web hoặc trong giao diện cài đặt hệ thống.

Theo chia sẻ của một số người dùng, chiếc iPad mini 6 mà họ chờ đợi sau nhiều ngày gặp phải lỗi này. Một đoạn video ghi lại cho thấy, phần màn hình bên phải và bên trái của chiếc iPad mini 6 dường như không đồng bộ với nhau. Điều này có thể tạo ra cảm giác cuộn sóng khi người dùng nhìn vào màn hình.

Tình trạng này khiến người dùng có cảm giác khó chịu, nhức mắt sau một khoảng thời gian sử dụng chiếc iPad mới. Đáng chú ý, lỗi này chỉ xảy ra khi sử dụng máy ở chế độ dọc.

Apple đã ghi nhận phản hồi của người dùng về lỗi "jelly scroll". Tuy nhiên, theo chia sẻ của Táo khuyết với Technica, lỗi này là một hiệu ứng hoàn toàn bình thường đối với màn hình và đây không thực sự là vấn đề lớn đến mức Apple buộc phải sửa. Hiện tại, Apple từ chối bình luận thêm về vấn đề này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

iPad mini 6 dính lỗi màn hình ngay khi vừa ra mắt - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Trở thành “bạn trai/ông chồng quốc dân” khi chọn đúng món quà công nghệ cho vợ nhân ngày 20/10

Ncovi chính thức bị xóa khỏi kho ứng dụng của Google và Apple

Miếng giẻ lau của Apple có gì đặc biệt mà được bán với giá gần 20 USD?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều