Loading...

iOS 13.3 ra mắt với bản vá lỗi và tính năng bảo mật mới

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 13.3 (cùng iPadOS 13.3) đến thiết bị tương thích, nhằm mang đến nhiều bản sửa lỗi và tính năng bảo mật mới để bảo vệ...

Theo ZDNet , trong bản ghi chú được phát hành, Apple cho biết iOS 13.3 sẽ mang đến một số cải tiến, với những thay đổi được áp dụng cho ứng dụng Stocks, tính năng Screen Time và Apple News. Ngoài ra còn có một danh sách lớn các bản sửa lỗi và cải tiến ngẫu nhiên, như sửa lỗi ngăn việc xóa thư trong tài khoản Gmail của ứng dụng Mail, sửa lỗi khiến một số bộ sạc không dây sạc thiết bị chậm hơn dự kiến….
Ngoài ra còn có một cải tiến bảo mật mới khi Apple bổ sung hỗ trợ riêng cho các khóa bảo mật tuân thủ chuẩn FIDO như YubiKey, hay WebAuthn qua giao tiếp trường gần (NFC), USB hoặc Lightning. Điều này có nghĩa từ bây giờ người dùng có thể sử dụng YubiKey 5 NFC hoặc Security Key NFC chạm ở đầu iPhone là có thể xác thực. Họ cũng có thể sử dụng YubiKey 5Ci cắm vào cổng Lightning hoặc USB-C của iPhone hoặc iPad để xác thực.
Để tải bản cập nhật, người dùng có thể truy cập vào Settings > General > Software Update và thực hiện cập nhật. Bản cập nhật có dung lượng khoảng 500 MB, do đó người dùng nên sử dụng kết nối Wi-Fi để thực hiện điều này thay vì sử dụng dữ liệu di động.
Tin liên quanApple lý giải vì sao iPhone 11 vẫn thu thập vị trí kể cả khi tắt nó10 bước đơn giản giúp iPhone 'bất khả xâm phạm'11 mẹo giúp quay phim 'đỉnh' hơn với bộ ba iPhone 11

>> Xem thêm: 

Tại sao một chiếc iPhone không cổng kết nối thực sự là một cơn ác mộng?

ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop mới

Italy yêu cầu TikTok chặn người dùng nhỏ tuổi sau vụ bé gái 10 tuổi tử vong

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều