iOS 13.2.2 ra mắt, giải quyết vấn đề với ứng dụng nền

Apple vừa phát hành iOS 13.2.2 và iPadOS 13.2.2 nhằm cung cấp bản sửa lỗi gây khó chịu khiến các ứng dụng nền bị đóng nhanh hơn nhiều so với thông thường.

Theo TheVerge , với sự cố nói trên, ngay cả bước nhảy giữa hai ứng dụng cũng có thể đủ khiến cửa sổ Safari tải lại hoặc mất vị trí đang xem trong video trên YouTube. Sự cố cũng được khắc phục trong bản cập nhật iOS 13.3 dưới dạng beta mới đây nhưng rõ ràng hành động của Apple được đánh giá cao.
Bên cạnh đó, iOS 13.2.2 cũng giải quyết một vấn đề trong đó iPhone có thể tạm thời bị mất tín hiệu di động sau khi có một cuộc gọi và một ứng dụng khác sử dụng dữ liệu di động ngay cả khi thanh trạng thái tín hiệu di động ở trạng thái mạnh nhất.
Apple cũng lưu ý bản vá này đã khắc phục sự cố trong đó việc sạc có thể bị gián đoạn trên các phụ kiện hỗ trợ chống sét YubiKey và xóa một lỗi khiến một số phản hồi cho các tin nhắn S/MIME giữa các tài khoản Exchange không thể đọc được.
Bản cập nhật iOS và iPadOS 13.2.2 hiện có sẵn từ menu cài đặt của thiết bị.
Tin liên quanLoa thông minh dễ bị hack bằng tia laserDropbox kết thúc thử nghiệm tính năng chuyển tập tin 100 GBiOS 13.2 bị phàn nàn 'mạnh tay' đóng các ứng dụng nền

>> Xem thêm: 

BMW tiến gần hơn với một mẫu Bobber 1800cc

Facebook xóa 5,4 tỷ tài khoản giả mạo

Galaxy A50s - smartphone pin khủng cho mùa SEA Games

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều