Loading...

INTEK ký kết hợp tác với TST và trao 50 suất học bổng Starter Programming cho sinh viên CNTT

Vào lúc 14 giờ ngày 22 tháng 05 năm 2020 tại Công ty Cổ phần Đào tạo INTEK đã diễn ra buổi lễ "Thỏa thuận hợp tác và trao học bổng" giữa Công ty Cổ phần Đào...

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Ban đại diện 2 bên và đông đảo các bạn sinh viên từ các trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là những bạn quan tâm đến con đường học tập và phát triển trong ngành CNTT.

Cùng chung sứ mệnh muốn tạo thêm nhiều sân chơi, cơ hội và điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn có niềm đam mê với IT, có thể bứt phá các giới hạn của bản thân, tạo ra nhiều giá trị cho Xã hội và cho cộng đồng trong tương lai. INTEK và TST đã ký thỏa thuận hợp tác cùng nhau trong các dự án lớn như: TEKtalks và đặc biệt là NextGen nhằm mang đến nhiều phong trào học tập, sáng tạo trong lĩnh vực CNTT trong năm 2020.

Với tầm nhìn muốn tạo ra một cánh cửa mang thế giới IT đến gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên, thậm chí là những bạn trẻ muốn một lần dấn thân và tìm hiểu về ngành CNTT nhưng chưa có đủ thông tin và dữ liệu một cách chính thống. Chương trình TEK2Students nằm trong dự án TEKtalks của Công ty Cổ phần Đào tạo INTEK hân hạnh kết hợp cùng TST mang đến chuỗi hội thảo với đa dạng các chủ đề đặc biệt là về khoa học, công nghệ và kỹ năng mềm. Những buổi thảo luận, tương tác 2 chiều giữa học sinh, sinh viên và các chuyên gia sẽ giúp các bạn trẻ có một góc nhìn thực tế, biết mình nên làm gì và nên làm như thế nào trong con đường khám phá công nghệ và tương lai ở phía trước.

Đặc biệt sự hợp tác lần này giữa INTEK và TST mang đến cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh nhiều suất học bổng trong dự án NextGen - một dự án đào tạo toàn diện cho các bạn đang theo học trong khối ngành CNTT. INTEK và TST đều tin rằng các kỹ sư công nghệ tương lai không chỉ cần nắm chắc các kỹ năng chuyên môn mà còn phải trau dồi kỹ năng mềm để sẵn sàng cho việc cống hiến và phát triển ngành CNTT trong tương lai. Vì vậy, NextGen mang đến những khóa học về Starter Programming - Nhập môn Coding cùng Python, Data Science, Web Front-end... song hành những buổi tập huấn về kỹ năng mềm như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian và làm việc nhóm...

Mở đầu cho dự án NextGen, Công ty Cổ phần Đào tạo INTEK hân hạnh trao tặng 50 suất học bổng Starter Programming - Nhập môn Coding cùng Python cho Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (TST) với mong muốn tạo ra một sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê CNTT có cơ hội tranh tài và trải nghiệm mô hình học E-learning tiêu chuẩn Quốc tế và mô hình học "100% - Project-based learning" lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 15 bạn sinh viên đầu tiên đã xuất sắc hoàn thành thử thách và tận tay nhận học bổng từ Ban đại diện 2 bên.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của ông Phan Chính – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo INTEK và ông Trần Đức Sự - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ. Tại buổi lễ, ông Trần Đức Sự chia sẻ: "Tôi cực kỳ ấn tượng với phương pháp đào tạo khác biệt của INTEK, cách học này giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận được với những dự án và sản phẩm một cách thực tế. Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, không những INTEK sẽ hợp tác và hỗ trợ Thành đoàn trong việc mở rộng các sân chơi về IT mà chính các bạn sinh viên đến từ INTEK cũng sẽ góp phần vào sân chơi CNTT của TP. HCM".

INTEK ký kết hợp tác với TST và trao 50 suất học bổng Starter Programming cho sinh viên CNTT - ảnh 1
INTEK ký kết hợp tác với TST và trao 50 suất học bổng Starter Programming cho sinh viên CNTT - ảnh 2
INTEK ký kết hợp tác với TST và trao 50 suất học bổng Starter Programming cho sinh viên CNTT - ảnh 3

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

B2B Marketing Manager - Ms. Vũ Thị Kim Dung

Điện thoại: 090 456 2420

Email: [email protected]

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Bé gái 9 tuổi đề nghị lắp đặt băng ghế tình bạn trong trường cho những ai cô đơn

Quản trị, Tiếp thị, Ngoại thương, Nhân sự: Các ngành ‘hot’, cơ hội việc làm lớn

Những lỗi sai khiến thí sinh bị trừ điểm, đình chỉ thi tốt nghiệp THPT

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều