Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Instagram update Stories mời mọc thả thính, hỏi riêng tư nhưng lại trả lời công khai

Không cần mất công run tay sợ chủ động nhắn tin riêng để thả thính trên Instagram nữa, chỉ cần chớp thời cơ đúng lúc với tính năng mới này thôi!

Cách đây vài tiếng đồng hồ, Instagram đã chính thức cập nhật một tính năng mới trên Stories: Hỏi đáp tùy ý, vừa riêng tư nhưng lại vừa công khai. Vậy là thế nào nhỉ?

Cụ thể, đó là một sticker mới có tên gọi "Questions" trong phần chỉnh sửa stories để thêm vào. Ở đây, nó sẽ làm nhiệm vụ cho phép bạn bè theo dõi Stories được phép gửi câu hỏi tùy thích để chủ nhân nhận được.

Instagram update Stories mời mọc thả thính, hỏi riêng tư nhưng lại trả lời công khai - ảnh 1

Tính năng mới cho phép hỏi đáp lẫn nhau trên Stories.

Vậy vừa công khai lại vừa riêng tư là sao? Riêng tư ở chỗ mọi câu hỏi gửi qua sticker Questions này chỉ có chủ nhân Stories mới được phép đọc và biết là ai gửi, không bị lộ ra ngoài. Còn công khai ở chỗ cũng chính chủ nhân đó có thể chọn một câu hỏi trong danh sách đó, rồi tạo thành một Stories mới và trả lời chúng một cách công khai như thế này:

Instagram update Stories mời mọc thả thính, hỏi riêng tư nhưng lại trả lời công khai - ảnh 2

Danh sách câu hỏi của bạn bè gửi đến mình (trái); Chọn một câu hỏi để tự tạo một Stories mới và trả lời công khai (phải).

Stories mới sẽ có phông nền không khác gì Stories gốc có chứa sticker Questions, điểm khác biệt duy nhất là câu hỏi mà bạn chọn sẽ tự động hiện lên ở vị trí sticker cũ, và bạn có thể thêm vài dòng chữ bên cạnh để trả lời chúng, chia sẻ ý kiến, quan điểm. Dĩ nhiên, tên tuổi người hỏi vẫn không bị làm lộ ra, chỉ có nội dung câu hỏi mà thôi.

Thời gian trở lại đây, Instagram rõ ràng là rất tập trung đầu tư cho tính năng Stories của mình khi ra mắt hàng loạt các update nhỏ lẻ mới, chẳng hạn như cách đặt sticker Poll bình chọn hoặc sticker react theo mức độ. Theo Instagram, đây là những cách để thúc đẩy người dùng tương tác với bạn bè nhiều hơn mà không cần phải chuẩn bị sẵn một bức ảnh hay video đi kèm.

Nói cách khác, những update này sẽ là công cụ để xúc tiến nên những câu chuyện giữa nhau một cách dễ dàng, ngẫu hứng. Dù sao thì tính chất của chức năng mới này rõ ràng là thoải mái hơn so với việc phải dũng cảm tự nhắn tin riêng tư với nhau qua Instagram Direct phải không?

>> Xem thêm: 

Cảnh báo tấn công mạng có chủ đích

Đừng sốc khi biết đây là người được CEO Twitter chọn là nổi nhất mạng xã hội này, hotgirl triệu Like cũng thua xa

Đừng vào website này nếu không muốn rùng mình với sự thật: Không một ai trong đó tồn tại trên Trái Đất cả!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều