Loading...

Instagram thử nghiệm tính năng kết nối người dùng với các thương hiệu lớn

Tính năng mới thử nghiệm trên Instagram cho phép bạn tìm kiếm và cập nhật thông tin về các thương hiệu lớn và những người tạo nội dung phổ biến...

Các nhà phát triển Instagram dường như vẫn đang làm việc chăm chỉ bất chấp những hạn chế và ảnh hưởng do dịch COVID-19 bùng phát. Theo một báo cáo trên Twitter, Instagram chuẩn bị cập nhật một tính năng thú vị trên ứng dụng.

Tính năng mang tên Discover Accounts, được phát triển với mục đích giúp kết nối người dùng với các thương hiệu và người tạo nội dung phổ biến trên Instagram.

Tính năng sẽ hoạt động tương tự như Discover People - cho phép bạn tìm kiếm những người bạn biết, nhưng điểm khác biệt là Discover Accounts được thiết kế để hiển thị các thương hiệu và những người tạo nội dung hàng đầu trên Instagram dựa trên sở thích của bạn. Discover Accounts có thể sử dụng cùng một thuật toán mà Instagram sử dụng để hiển thị hình ảnh và video trong mục Tìm kiếm & Khám phá (Search & Explore).

"Chúng tôi luôn cố gắng để cập nhật các hình ảnh và video mà bạn thấy trong Tìm kiếm & Khám phá được điều chỉnh phù hợp hơn với bạn. Các bài đăng được chọn tự động dựa trên những thứ như những người bạn theo dõi hoặc các bài đăng bạn thích", Instagram mô tả về tính năng trong phần trung tâm trợ giúp của ứng dụng.

Discover Accounts hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa có thông tin chính thức nào về tính năng này từ Instagram.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Instagram thử nghiệm tính năng kết nối người dùng với các thương hiệu lớn - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Tự “phân thân” như Naruto giữa buổi họp online để trêu đồng nghiệp: Đủ giật giải sáng tạo app Zoom của năm chưa?

Trong tầm giá dưới 7 triệu, chọn smartphone nào để giải trí trong những ngày ở nhà?

Thêm một nhà mạng thả cửa, người dùng iPhone Lock được lên quốc tế miễn phí

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều