Loading...

Instagram lại sao chép tính năng của Snapchat

Kể từ khi xuất hiện vào năm 2016, tính năng Instagram Stories ngày càng trở nên giống với Snapchat hơn do có giao diện không khác biệt nhiều so với ứng dụng của Snap.

Theo Engadget , giờ đây Instagram tiếp tục sao chép một tính năng mới khác của Snapchat, mà cụ thể là ứng dụng camera được cập nhật với các hiệu ứng và bộ lọc dễ dàng sắp xếp hơn. Tính năng này được đưa ra chẳng bao lâu sau khi công ty khai tử tính năng Following trên nguồn cấp dữ liệu cũng như thêm Dark Mode.
Ngoài ra còn có các tính năng mới khác được bổ sung vào bản cập nhật mới, như chế độ Create cho phép mọi người sử dụng các nhãn tương tác mà không cần chụp ảnh trước đó, thậm chí họ có thể sử dụng GIF làm nền cho bài đăng Stories tiếp theo của mình.
Các tính năng này hiện đã được Instgram triển khai, tuy nhiên không phải mọi người dùng đều thấy chúng xuất hiện ngay lập tức.
Tin liên quanInstagram bật tính năng mua sắm AR trên ứng dụng mobileCamera sau ‘nhiều chấm’ đã xưa rồi, giờ điện thoại tầm trung phải so kè camera trướcNhững tính năng đáng chú ý trên iOS 13

>> Xem thêm: 

Những tình huống sửa đồ điện tử dở khóc dở cười, ca số 4 chỉ có thể lắc đầu ngao ngán

Now nói gì về việc hàng trăm shipper quây kín trụ sở công ty phản đối chính sách mới?

95% người dùng Trung Quốc thà bỏ iPhone còn hơn bỏ WeChat

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều