Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Indonesia tổ chức ASIAD như ao làng, Olympic Việt Nam kiến nghị lên AFC

Lãnh đạo đội Olympic Việt Nam cũng như các cầu thủ không hài lòng với những hành động thiếu chuyên nghiệp của Indonesia, nước đăng cai ASIAD 2018.

ASIAD chưa đến ngày khai mạc nhưng công tác tổ chức của Indonesia đã để lại nhiều điều không hài lòng cho các đội tham dự. Mới đây, nước chủ nhà asiad 2018 có sự nhầm lẫn tai hại, khiến việc tập luyện của đội Olympic Việt Nam bị ảnh hưởng.

Theo đó, Olympic Việt Nam được bố trí tập tại một khu vực nằm trong khu quân sự, cách khách sạn tới 50 km. Ban tổ chức nước chủ nhà sau đó lý giải vì nhầm tưởng đội Olympic Việt Nam nằm trong làng vận động viên (cách nơi tập 16 km), nên mới bố trí như thế.

Indonesia tổ chức ASIAD như ao làng, Olympic Việt Nam kiến nghị lên AFC - ảnh 1
Indonesia tổ chức ASIAD như ao làng, Olympic Việt Nam kiến nghị lên AFC - ảnh 2

Olympic Việt Nam tập ở một bãi đất trống gần khách sạn. Ảnh: Huyền Phạm.

Lịch tập ban đầu là 18h ngày 12/8 nhưng 5 phút trước giờ đội di chuyển ra xe, ban tổ chức thông báo lại dời lịch tập của đội lên 20h. Tập tối, lại di chuyển quãng đường xa sẽ mất sức cho các cầu thủ, thế nên ban huấn luyện đội đã quyết định hủy buổi tập và sẽ tập ở một nhà máy gần khách sạn đóng quân.

Ngay sau sự cố này, các cán bộ của VFF đã khiếu nại với đại diện của AFC về công tác tổ chức của nước chủ nhà.

Trước ngày thi đấu, chủ nhà Indonesia cũng để lại lùm xùm trong việc bốc thăm vòng bảng môn Bóng đá nam. Trong lễ bốc thăm đầu tiên họ đã bỏ sót hai nước. Sau nhiều lần tranh cãi, cuối cùng Indonesia cũng để hai đội này ngẫu nhiên vào hai bảng đấu mà không tiến hành bốc thăm lại.

Olympic Việt Nam sẽ đá trận ra quân vào ngày 14/8, gặp Olympic Pakistan.

>> Xem thêm: 

Công Phượng: Tôi đến Incheon United để phá vỡ định kiến về cầu thủ Việt Nam

CLB Hà Nội thua ngược Lỗ Năng Sơn Đông

HLV U22 Việt Nam nói gì trước trận gặp Thái Lan?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều