Loading...

Indonesia tạm dừng tìm kiếm hộp đen máy bay Boeing 737-500

Indonesia đã tạm dừng hoạt động của thợ lặn tìm kiếm hộp đen chiếc máy bay Boeing 737-500 của hãng hàng không Sriwijaya Air bị rơi xuống biển hôm 9/1 vừa qua.

Hoạt động tìm kiếm phải tạm dừng do thời tiết xấu. Người phụ trách chiến dịch tìm kiếm cứu nạn chiếc máy bay trên nêu rõ, tình hình thời tiết tại khu vực tìm kiếm rất xấu, mưa to, gió mạnh, sóng biển dâng cao tới 2,5m, ảnh hưởng đến sự an toàn của lực lượng cứu hộ.

Sương mù và mây đen cũng ảnh hưởng đến tầm nhìn và cản trở công tác tìm kiếm. Hoạt động tìm kiếm có thể sẽ được nối lại nếu thời tiết chuyển biến tốt.

Nhà chức trách Indonesia cho rằng, nhiều khả năng hộp đen ghi âm buồng lái sẽ không còn nguyên vẹn và có thể ảnh hưởng đến dữ liệu bên trong.

Indonesia tạm dừng tìm kiếm hộp đen máy bay Boeing 737-500 - ảnh 1

Quan chức Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (trái) và một thành viên cơ quan tìm kiếm và cứu nạn trên tàu hải quân KRI Rigel kiểm tra các mảnh vỡ vớt được từ đáy biển trong chiến dịch tìm kiếm hôm 12/1/ Ảnh: Reuters

Theo VTV News

>> Xem thêm: 

Người đàn ông sát hại chính vợ mình để cướp trứng làm thụ tinh nhân tạo, nghe âm mưu bệnh hoạn và tàn độc ai cũng phải dựng tóc gáy

Video: Biden bật khóc khi tạm biệt quê nhà để tới Washington DC nhậm chức

Biến thể SARS-CoV-2 mới bùng phát mạnh ở Bỉ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều