Indonesia bắt giữ đối tượng giấu 1kg ma túy trong dạ dày

Nhà chức trách Indonesia ngày 12/2 cho biết lực lượng an ninh nước này đã bắt giữ một người đàn ông Tanzania tại đảo Bali sau khi phát hiện có hơn 1kg ma túy đá...

Nhà chức trách Indonesia ngày 12/2 cho biết lực lượng an ninh nước này đã bắt giữ một người đàn ông Tanzania tại đảo Bali sau khi phát hiện có hơn 1kg Ma túy đá trong dạ dày của người này.

Theo giới chức nhập cảnh tại Bali, đối tượng Abdul Rahman Asman, 42 tuổi, đã bị bắt giữ tại sân bay Quốc tế trên đảo Bali ngày 30/1 vừa qua, sau khi máy soi quét an ninh phát hiện 99 gói nilon chứa chất bột trắng mà đối tượng này đã nuốt. Tổng cộng số ma túy này khoảng 1kg.

[Mỹ thu giữ 115kg thuốc giảm đau fentanyl có thể gây chết người]

Hiện chưa rõ các công tố viên có đề nghị mức án tử hình đối với Asman hay không, song Indonesia là một trong những nước có luật chống ma túy nghiêm ngặt nhất trên thế giới.

Tội phạm buôn bán, vận chuyển ma túy ở Đất nước vạn đảo có thể lĩnh án tử hình.

Tại Indonesia có hàng chục đối tượng buôn bán ma túy đang chờ thi hành án tử, trong đó có một người Anh và một người Mỹ, ngoài ra có một số tội phạm ma túy đến từ các quốc gia Tây Phi đã bị kết án tử hình./.

>> Xem thêm: 

Tâm sự của cô gái trẻ dấn thân làm gái bao gây xôn xao dư luận

Nổi (tai) tiếng đã 4 năm nhưng Thuý Vi chưa bao giờ giảm sút phong độ ở mặt trận cà khịa và phát ngôn gây sốc

Đi 1 được 3: Ngôi làng nhỏ vừa thơ mộng như đồi chè Mộc Châu, vừa cổ kính như Phượng Hoàng Cổ Trấn mà lại ngay gần Việt Nam nè!

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều