Loading...

‘Indiana Jones’ - Nhìn lại loạt phim phiêu lưu hay nhất mọi thời đại

Những cuộc phiêu lưu của "Indiana Jones" là một trong những loạt phim đặc sắc nhất của thể loại phiêu lưu thám hiểm, là một trong những series thành công nhất...

 
 

Trailer phim  Indiana Jones: Raiders of the Lost Ark.

Trở về quê hương, những quan chức của cơ quan tình báo Quân sự đang chờ ông để thông báo về âm mưu của quân phát xít ở gần Cairo, nơi tiến sĩ Jones quả quyết có chiếc rương chứa tấm bia khắc 10 điều răn của Chúa. Người ta tin rằng hiếc rương này ẩn chứa một năng lượng thần bí và không thể rơi vào tay quân phát xít. Ngay lập tức chính phủ Mỹ cử tiến sĩ Jones đi tìm báu vật.

‘Indiana Jones’ - Nhìn lại loạt phim phiêu lưu hay nhất mọi thời đại - ảnh 1Trên đường đi, Jones dừng lại Nepal đón cô bạn gái cũ Marion (Karen Allen), con gái thầy của ông, và gặp người bạn Sallah ở Cairo. Nhưng những mối hiểm nguy rình rập họ khắp mọi nơi, nào là sự truy lùng của đám quân phát xít tàn độc, nào là rắn độc nơi đặt chiếc rương. Sau khi Belloq được quân phát xít thuê lại cuỗm mất vật thiêng rồi trốn mất, tiến sĩ Jones và Marion quyết tâm giành lại. Liệu họ có thành công và ngăn được âm mưu của chúng?

‘Indiana Jones’ - Nhìn lại loạt phim phiêu lưu hay nhất mọi thời đại - ảnh 2Phim phát sóng vào lúc 20h chủ nhật, ngày 6/8 trên STAR Movies.

Phần 2: Indiana Jones and the Temple of Doom (Indiana Jones Và Ngôi Đền Tàn Khốc)

Cuộc hành trình lần này kéo dài từ thành phố Thượng Hải, Trung Quốc xuyên qua dãy núi Himalayas cho tới tận một ngôi làng hẻo lánh tại Ấn Độ. Bối cảnh mở đầu của Temple of Doom tại một hộp đêm ở Thượng Hải, Indiana Jones (Harrison Ford) bị đám người lật lọng đuổi giết, sau khi đã tìm cho chúng một báu vật thất truyền thời nhà Minh.

 
 
 
 
 
 

Trailer phim  Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull.

Lần này, Indy cùng người bạn Mac trốn thoát từ một sân bay hẻo lánh trong sự truy đuổi gắt gao của các điệp viên Xô-viết. Trên đường rời khỏi thành phố, Indy gặp chàng trai có phong cách nổi loạn Mutt, người mang trong mình một lời nguyền. Indy nhận một lời đề nghị từ chàng trai này: nếu giúp đỡ Mutt hết mình trong một nhiệm vụ thì rất có thể Indy sẽ chạm được tay vào chiếc sọ pha lê Akator - một cổ vật huyền thoại đầy quyền uy từng đem đến biết bao mê hoặc, mê tín cũng như sự sợ hãi trong lịch sử loài người. Từ đây, cuộc phiêu lưu của Indy lại tiếp tục. Liệu Indy có tìm ra được chiếc sọ pha lê hay không khi những điệp viên Soviet cũng đang theo sát những dấu vết của chiếc Sọ Pha Lê?

‘Indiana Jones’ - Nhìn lại loạt phim phiêu lưu hay nhất mọi thời đại - ảnh 3Phim phát sóng vào lúc 20h chủ nhật, ngày 27/8 trên STAR Movies.

>> Xem thêm: 

Xem lại những video quảng cáo từng đi vào lòng mọi đứa trẻ của các nhà mạng Việt

Hà Nội: Người phụ nữ để lại giấy siêu âm thai rồi nhảy cầu Long Biên tự tử

Samsung Galaxy S21 có thể sẽ không dùng chip Snapdragon 888

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều