Loading...

IELTS FACE-OFF số 19: Đến với ngôi trường Top 3% các trường đại học toàn cầu

Tiếp tục hành trình vươn xa cùng chuyên mục “Study Aus 101”, IFO sẽ đến tham quan trường đại học Công giáo Úc (ACU) hàng đầu Australia.

Đại học công giáo Úc nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. ACU còn lọt top 3% các trường đại học toàn cầu và là trường đại học non trẻ nhất.

Chia sẻ về trải nghiệm học tại trường, anh Jeremy Tran, tốt nghiệp ngành kinh doanh, hiện là giám đốc điều hành của một doanh nghiệp Bất động sản tại Australia cho biết: “Tôi nghĩ lựa chọn ngôi trường này là quyết định tuyệt vời nhất của mình. Đầu tiên, trường nằm trong top những trường tạo được cơ hội nghề nghiệp cho cử nhân tốt nghiệp. Tiếp đó là sự linh hoạt ở trường, tôi có thể lựa chọn học ban ngày hay buổi tối, và tôi cũng có thể đi làm thêm bán thời gian khi là sinh viên. Cuối cùng nhưng không kém quan trọng là sự thân thiện của mọi người nơi đây, từ nhân viên trong trường cho đến các bạn sinh viên mới nhập học. Tôi có nhiều lựa chọn, được tham gia nhiều hoạt động từ thiện, hoạt động cộng đồng bên cạnh việc học để tích lũy cho mình những góc nhìn khác nhau và đóng góp cho cộng đồng.”.

IELTS FACE-OFF số 19: Đến với ngôi trường Top 3% các trường đại học toàn cầu - ảnh 1

Michael Lưu tại khoa điều dưỡng và hộ sinh tại Đại học công giáo Úc

Không chỉ gặp gỡ những gương mặt Việt Nam tiêu biểu đang theo học tại trường, Michael Lưu cũng đột nhập khoa điều dưỡng và hộ sinh lớn lớn nhất nước Úc ở trường để giới thiệu về ngành học cũng như công nghệ hiện đại tại đây. Ngoài ra, Michael Lưu cũng sẽ bật mí đến những khán giả muốn vươn xa hơn trong tương lai những suất học bổng từ trường dành cho sinh viên Việt Nam.

IELTS FACE-OFF số 19: Đến với ngôi trường Top 3% các trường đại học toàn cầu - ảnh 2

Nguyễn Hà Trang - Sinh viên tại Đại học quốc gia Hà Nội sẽ là gương mặt xuất hiện tại chuyên mục Voice Of The Week

Trở lại với trường quay IELTS FACE-OFF cùng với chuyên mục Voice Of The Week, gương mặt xuất hiện tuần này là thí sinh Nguyễn Hà Trang hiện đang theo học Đại học quốc gia Hà Nội với chất giọng Anh-Mỹ cực hay hứa hẹn mang lại bài Nói đầy thú vị dành cho khán giả. Bên cạnh đó chuyên gia IELTS, thầy Patrick Saunby đến từ Hội đồng Anh cũng sẽ chia sẻ những bí quyết để làm tốt bài thi Writing Task 2.

Khán giả quan tâm đến tiếng Anh và muốn được truyền cảm hứng từ chương trình chắc chắn không thể bỏ qua IELTS FACE-OFF số 19 vào 21h00 tối nay (7/12) trên VTV7, hoặc 22h00 cùng ngày trên kênh Youtube của chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Muốn xin thực tập sau Tết nhưng sợ… lao lực, cô gái trẻ mếu máo khi được dân mạng nhắc nhở đôi điều

Năm phương pháp tự học ngoại ngữ phổ biến

EQ làm nên 80% thành công: Nếu bạn ngủ tốt, giỏi nhớ tên, lúc nào cũng ‘tưng tửng’, chúc mừng bạn với chỉ số EQ tuyệt vời!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều