Loading...

Idol 16 tuổi Nhật Bản tự vẫn vì bị bóc lột tàn nhẫn: Mẹ ruột gào khóc trong phiên toà, đòi công ty bồi thường 20 tỷ

Honoka Oomoto thành viên nhóm nhạc idol Nhật Bản Enoha Girls đã đột ngột ra đi ở tuổi 16 vào tháng 3 năm ngoái.

Vụ việc gây phẫn nộ làng Giải trí Nhật Bản trong năm 2018 liên quan đến nữ idol xinh xắn mới chỉ 16 tuổi của nhóm nhạc Enoha Girls tên Honoka Oomoto. Tháng 3 năm ngoái, Honoka Oomoto được phát hiện đã tự tử, nguyên nhân là vì áp lực quá khủng khiếp từ công ty đã đẩy cô bé đến cái chết.

Idol 16 tuổi Nhật Bản tự vẫn vì bị bóc lột tàn nhẫn: Mẹ ruột gào khóc trong phiên toà, đòi công ty bồi thường 20 tỷ - ảnh 1

Vẻ ngoài xinh xắn của Honoka

Theo những gì mà mẹ ruột của Honoka chia sẻ, lịch trình làm việc quá đỗi dày đặc đã khiến Honoka gặp khó khăn trong việc cân bằng cuộc sống của một học sinh cấp 3 và idol trẻ của showbiz Nhật Bản.

Chính công ty chủ quản (H Project) là phía đã dồn ép Honoka, liên tục nói rằng nếu như Honoka rời khỏi nhóm Enoha Girls, cô bé sẽ phải bồi thường số tiền khổng lồ lên đến 100 triệu Yên (khoảng 21 tỷ đồng).

tin nhắn đe doạ của phía công ty gửi tới cô bé cũng đã được mẹ ruột cung cấp, tuy nhiên H Project phủ nhận hoàn toàn cáo buộc trên.

Idol 16 tuổi Nhật Bản tự vẫn vì bị bóc lột tàn nhẫn: Mẹ ruột gào khóc trong phiên toà, đòi công ty bồi thường 20 tỷ - ảnh 2

Xuất hiện tại phiên toà xét xử ngày hôm nay, mẹ ruột của Honoka đòi công ty H Project phải bồi thường số tiền 92 triệu Yên (gần 20 tỷ đồng).

Mẹ ruột cô bé xuất hiện trong trang phục màu đen, cầm di ảnh với gương mặt buồn rầu, liên tục khóc nói với toà: "Có làm gì đi chăng nữa thì Honoka cũng không thể quay về, nhưng tôi không muốn những đứa trẻ có chung giấc mơ với con gái tôi sẽ phải chịu nỗi khổ sở tương tự. Tôi hy vọng qua vụ việc này sẽ công khai được chân tướng".

Đáp lại những lời khóc lóc thống thiết này, phía H Project chỉ dửng dưng cho biết, thời gian làm việc của nhóm có bao gồm thời gian nghỉ ngơi, không có chuyện làm việc quá sức.

Idol 16 tuổi Nhật Bản tự vẫn vì bị bóc lột tàn nhẫn: Mẹ ruột gào khóc trong phiên toà, đòi công ty bồi thường 20 tỷ - ảnh 3

Hình ảnh từ phiên toà

Idol 16 tuổi Nhật Bản tự vẫn vì bị bóc lột tàn nhẫn: Mẹ ruột gào khóc trong phiên toà, đòi công ty bồi thường 20 tỷ - ảnh 4

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được phía truyền thông và người hâm mộ đặt nhiều quan tâm. Nhiều bình luận lên tiếng bày tỏ họ hy vọng Pháp luật sẽ trả lại sự công bằng cho nữ idol nhỏ tuổi này.

>> Xem thêm: 

Hồng Diễm và mẹ chồng rạng ngời trong áo dài Tết

Nghệ sĩ Giang còi xác nhận ung thư họng, đã di căn

Hiệp hội truyền hình Trung Quốc: 'Trịnh Sảng vượt quá giới hạn chuẩn mực đạo đức của xã hội'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều