Loading...

Hyun Bin vướng tin đồn mua dâm

Hyun Bin, tài tử "Khu vườn bí mật", bị đồn phải ngừng công việc để tìm biện pháp che giấu bê bối mua dâm. Giải Trí

Chiều 14/1, VAST Ent - công ty quản lý của Hyun Bin - cho biết đang thu thập chứng cứ kiện những người tung tin ác ý về nam diễn viên. VAST không nhắc cụ thể tin đồn nào song truyền thông Hàn cho rằng động thái của công ty liên quan việc diễn viên bị đồn tham gia nhóm chat sex.

Trên  Instagram Weibo , nhiều người tung tin Hyun Bin tham gia nhóm chat tìm gái mua vui cùng hai đồng nghiệp thân thiết Joo Jin Mo và Jang Dong Gun. Một số người nói những ngày đầu năm, phim Hạ cánh nơi anh  Hyun Bin đóng chính phải ngừng quay để tài tử xử lý bê bối.

Hyun Bin vướng tin đồn mua dâm - ảnh 1

Tài tử Hyun Bin. Ảnh: SBS FunE.

Trong khi đó, Jang Dong Gun giữ im lặng trước scandal. Anh và Joo Jin Mo lộ loạt tin nhắn từ năm 2013, trong đó hai người bình phẩm về cơ thể các người mẫu, hoa hậu. Jang Dong Gun còn rủ Joo Jin Mo "chơi gái" khi vợ anh - Goo So Young - mang thai con thứ hai.

Hyun Bin vướng tin đồn mua dâm - ảnh 2
Jang Dong Gun Hyun Bin

Jang Dong Gun, Hyun Bin ra mắt phim "Dạ quỷ" năm 2019. Video: Tongtong TV.

Goo So Young khóa bình luận trang cá nhân khi chồng vướng scandal. Theo SBS FunE , tuần trước, đôi vợ chồng và con cái sang Hawaii nghỉ dưỡng. Một người đi cùng chuyến bay tiết lộ gia đình ngồi ghế hạng phổ thông, vợ chồng không nói gì với nhau.

Vợ của Joo Jin Mo đã xóa tài khoản trang cá nhân. Loạt scandal nổ ra từ khi nam diễn viên bị hacker xâm nhập điện thoại, đánh cắp dữ liệu. Hacker yêu cầu Jin Mo giao tiền, nếu không sẽ phát tán thông tin cá nhân của tài tử. Joo Jin Mo không đưa tiền chuộc, báo cảnh sát.

Như Anh (theo SBS FunE )

>> Xem thêm: 

Trịnh Sảng gây sốt với chia sẻ Con gái thời nay rất dễ bị lừa tình, tiết lộ lý do gầy trơ xương khiến ai cũng đau lòng

Phát mệt những lần Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt tại trận mà cứ chối đây đẩy: Bạn bè có ai như này không?

Mọi ngóc ngách trong biệt thự mới của Tóc Tiên tại Đà Lạt: Thiết kế hiện đại sang trọng, 90% đều bằng gỗ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều