Loading...

Hyena tiễn Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho ra chuồng gà ở khoản kiếm tiền cho đài, một tập sinh lời 20 tỷ nhìn mà ham!

Hyena vừa đạt được con số doanh thu vô cùng ấn tượng đối với một phim truyền hình.

Báo mạng xứ Hàn vừa đưa ra một con số thống kê doanh thu của Hyena (Linh Cẩu( . Theo thống kê này, mỗi tập phim thu về hơn 1 tỷ won (hơn 20 tỷ VNĐ) nhờ quá trình phát sóng trên Netflix và những lợi nhuận bản quyền. Thành tích này đưa Hyena trở thành quán quân trong cuộc đua lợi nhuận phim truyền hình nửa đầu năm 2020.

Hyena tiễn Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho ra chuồng gà ở khoản kiếm tiền cho đài, một tập sinh lời 20 tỷ nhìn mà ham! - ảnh 1

Mặc dù nửa đầu 2020, tình hình kinh tế khắp nơi có hơi đìu hiu do đại dịch cúm toàn cầu, nhưng do may mắn lên sóng sớm (tháng 02/2020) mà Hyena vẫn thu về lợi nhuận đáng nể. Cần biết là doanh thu 1 tỷ won (gần 20 tỷ VNĐ) này đến từ nhiều nguồn khác nhau. Đầu tiên phải kể đến là tiền thưởng và tiền bản quyền Netflix trả để được phát sóng phim.

Hyena tiễn Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho ra chuồng gà ở khoản kiếm tiền cho đài, một tập sinh lời 20 tỷ nhìn mà ham! - ảnh 2

Hai gương mặt làm nên sức hút của bộ phim

Có thể việc giãn cách Xã hội làm cho khán giả ở nhà xem phim nhiều hơn, nhưng nếu phim không có sức hút thì cũng không thể được các kênh khác mua lại quyền phát sóng, hoặc đặt quảng cáo. Nhiều khả năng, nhờ nội dung hấp dẫn, phù hợp với nhiều nhóm khán giả mà Hyena thu hút nhiều đối tượng hơn hẳn các phim khác, từ đó doanh thu cao hơn.

Đây là một thành công đáng ăn mừng của ekip Hyena trong giai đoạn nửa đầu 2020 khi mà nền kinh tế dịch bệnh khó khăn mà phim thu về những 1 tỷ mỗi tập, nhân cho 16 tập phim thì doanh thu có thể lên đến 16 tỷ won cho cả phim. Một con số khá là khủng.

Hyena kể về câu chuyện chiến đấu giữa các vị luật sư. Trong đó, Jung Geum Ja (Kim Hye Soo) là một nữ luật sư có tâm, có tài và đặc biệt là bất chấp mọi chiêu trò để thắng kiện. Nửa kia của cô nàng, Jun Jae Hee (Ju Ji Hoon) cũng rắc rối không kém. Anh chàng có tài, tham vọng nhưng vô cùng kiêu căng. Hai người va vào nhau trên phòng phán xử cũng như ngoài đời, cả hai trở thành đối thủ nhưng lại hút lấy nhau nhờ những nét tương đồng - đối lập trong tính cách.

Hyena tiễn Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho ra chuồng gà ở khoản kiếm tiền cho đài, một tập sinh lời 20 tỷ nhìn mà ham! - ảnh 3
Hyena tiễn Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho ra chuồng gà ở khoản kiếm tiền cho đài, một tập sinh lời 20 tỷ nhìn mà ham! - ảnh 4

Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho không giúp SBS cá kiếm nhiều là mấy.

Hyena hiện đang được chiếu trọn bộ trên Netflix.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Backstreet Rookie: Ji Chang Wook nhạt nhòa hơn cả nữ phụ, phim hài nhảm không xứng để nối sóng Quân Vương Bất Diệt?

Mỹ nhân chuyển giới Baifern chốt đơn phim mới với cụ giáo bản Thái nhưng chị đẹp xuống sắc hay sao vậy?

Kẻ Săn Tin tập 3 tái sinh sau lùm xùm nội dung bạo lực nhưng sao không bị cắt gọt gì ta?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều