Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hy hữu nai nuôi giết chết chủ

Cảnh sát Úc hôm 17-4 cho biết một con nai đã tấn công và làm chết một người đàn ông trong khi khiến vợ ông này bị thương nặng ở bang Victoria.

Con nai đã tấn công người đàn ông 46 tuổi khi ông vừa bước vào chuồng của nó ở thị trấn Moyhu. Sau đó, con nai tấn công tiếp người vợ khi bà đến cứu chồng mình. Đây là con nai lai giống giữa nai sừng tấm và hươu.

Hy hữu nai nuôi giết chết chủ - ảnh 1

Người đàn ông bị tấn công khi vào chuồng nai hôm 17-4. Ảnh: ABC News

"Thật không may, do bị thương tích nặng nên người đàn ông tử vong trong khi tính mạng người vợ đang bị đe dọa" – Cảnh sát Paul Pursell cho hay. Sau đó cảnh sát đã bắn chết con nai trước khi các nhân viên y tế cấp cứu cho hai vợ chồng. Theo hãng tin AP, gia đình này đã nuôi con nai trong 2 năm.

Từ năm 2008-2017, Úc chưa từng ghi nhận bất kỳ trường hợp tử vong nào liên quan đến nai, chỉ có 77 trường hợp thiệt mạng dính líu đến bò và ngựa.

Nai là loài động vật xuất hiện ở Úc vào thế kỷ 19 và bị xem như một loài gây hại. Theo ước tính của chính phủ, hiện có khoảng một triệu con nai hoang dã sống ở bang Victoria. Chúng thường trở nên hung dữ nhất trong giai đoạn giao phối vào mùa thu hàng năm.

>> Xem thêm: 

Mới nhận lương đã kêu hết tiền, hãy học người Nhật nghệ thuật quản lý và tiết kiệm tiền Kakeibo giúp bạn cắt giảm chi tiêu đến 35%

Thiết kế siêu thảm họa của các WC này khiến bạn tự nhủ thà nhịn còn hơn

Cuộc sống chung đụng với người chết của dân nghèo Campuchia

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều