Loading...

Huỳnh Vy dự thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018

Huỳnh Vy được đích thân chủ tịch "Hoa hậu Du lịch Thế giới" mời dự thi.

Á khôi 1 cuộc thi "Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016" Huỳnh Vy vừa chính thức nhận thư mời tham dự cuộc thi " Miss Tourism Queen Worldwide - Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018" tổ chức tại Philippines.

Huỳnh Vy cao 1m70, nặng 49kg, với số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-100 cm. Suốt nhiều năm qua, Huỳnh Vy hoạt động trong lĩnh vực thời trang với vai trò người mẫu. Cô cũng đồng thời lấn sân sang hoạt động Kinh doanh và gặt hái được không ít thành công.

Huỳnh Vy dự thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 - ảnh 1

Huỳnh Vy sẽ dự thi "Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018" vào tháng 10 này.

Được biết, Huỳnh Vy được đích thân bà chủ tịch tổ chức Miss Tourism Organization của Philippines – đơn vị đứng ra tổ chức cuộc thi bay sang Việt Nam, trao tận tay thư mời và đeo sash.

Chia sẻ cảm xúc trước khi tham dự một đấu trường nhan sắc mới, Huỳnh Vy cho biết: "Tôi cảm thấy vinh dự khi được chính bà chủ tịch sang tận Việt Nam để gửi thư mời và đeo sash cho mình.

Với tôi, đây được xem là cơ hội để cố gắng thể hiện mình và nếu có thêm chút may mắn thì có thể mang về thành tích tốt cho nhan sắc Việt Nam".

Huỳnh Vy dự thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 - ảnh 2

Khoảnh khắc Huỳnh Vy gặp gỡ và nhận quyết định của chủ tịch "Hoa hậu Du lịch Thế giới".

Hiện tại Huỳnh Vy đang gấp rút chuẩn bị trang phục, trao dồi kỹ năng cần thiết và sẵn sàng lên đường sang Philippines vào tuần tới để tham gia đầy đủ các hoạt động, phần thi bên lề của đấu trường nhan sắc này...

"Miss Tourism Queen Worldwide - Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018" sẽ được tổ chức tại Philippines với sự tham gia tranh tài của các người đẹp khắp thế giới. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/10 tới tại SMX Convention Center, Pasay City Philippines.

>> Xem thêm: 

Đón Tết độc thân đầu tiên kể từ khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo sang tận Mỹ hẹn hò với hội bạn toàn nam giới

'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' mặc áo tắm xẻ bạo đẹp đến 'nghẹt thở'

Đọ sắc bên dàn chị em cực phẩm, Nhã Phương vẫn nổi bần bật vì điều này

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều