Loading...

Huỳnh Tiên đầu tư loạt đồ hiệu đắt tiền cho MV quay tại Cộng hòa Séc

"Ta chợt xa" là sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong chặng đường ca hát của Hoa hậu Huỳnh Tiên, được cô đầu tư quay hình tại Praha với loạt trang phục đồ hiệu...

Tối 18/1, Hoa hậu người Việt tại Úc Huỳnh Tiên vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong chặng đường ca hát mang tên "Ta chợt xa". Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Madihu cùng phần MV được đầu tư quay tại Praha, CH Séc trong thời tiết khá lạnh khoảng 10 độ.

"Ta chợt xa" là ca khúc kể về tâm sự cô đơn, trống trải của một cô gái vừa chia tay người yêu, chọn cách tạm quên những kỷ niệm quá khứ bằng cách thoát khỏi những không gian quen thuộc. Tuy nhiên, càng cố quên, hình ảnh và hơi ấm của người yêu càng hiện về, khiến cô gái càng cảm thấy cô đơn, cần được che chở.

MV "Ta chợt xa" - Huỳnh Tiên.

Huỳnh Tiên đầu tư loạt đồ hiệu đắt tiền cho MV quay tại Cộng hòa Séc - ảnh 1

Chia sẻ về ca khúc "Ta chợt xa", Huỳnh Tiên tâm sự: “Khi yêu một ai đó sâu đậm, thật khó để quên người đã từng gắn bó, sẻ chia với mình những kỷ niệm, đi cùng mình một đoạn đường. Là con gái, dù mạnh mẽ đến mức nào cũng luôn cần một bàn tay ấm áp, một bờ vai để tựa nương những khi yếu đuối. Nhưng, cuộc sống luôn có những sắp đặt mà người trong cuộc không thể nào ngờ. Con đường đẹp nhất không phải là con đường có phong cảnh lãng mạn, thơ mộng mà là con đường bạn đi với người mình yêu. Dù đã cố quên nhưng cảm xúc bất chợt ùa về thì làm sao tránh khỏi?

Không chỉ đầu tư cho bối cảnh mà trong MV "Ta chợt xa", Huỳnh Tiên còn rất chịu khó chăm chút cho phần hình với những set đồ đắt giá đến từ các thương hiệu danh tiếng.

Huỳnh Tiên đầu tư loạt đồ hiệu đắt tiền cho MV quay tại Cộng hòa Séc - ảnh 2

Huỳnh Tiên đầu tư loạt đồ hiệu đắt tiền cho MV quay tại Cộng hòa Séc - ảnh 3

Huỳnh Tiên đầu tư loạt đồ hiệu đắt tiền cho MV quay tại Cộng hòa Séc - ảnh 4

Huỳnh Tiên đầu tư loạt đồ hiệu đắt tiền cho MV quay tại Cộng hòa Séc - ảnh 5

Huỳnh Tiên đầu tư loạt đồ hiệu đắt tiền cho MV quay tại Cộng hòa Séc - ảnh 6

Huỳnh Tiên đầu tư loạt đồ hiệu đắt tiền cho MV quay tại Cộng hòa Séc - ảnh 7

Huỳnh Tiên đầu tư loạt đồ hiệu đắt tiền cho MV quay tại Cộng hòa Séc - ảnh 8

Huỳnh Tiên đầu tư loạt đồ hiệu đắt tiền cho MV quay tại Cộng hòa Séc - ảnh 9

>> Xem thêm: 

Sau hit OST đạt 100 triệu view đầu tiên trong lịch sử Kpop, Chanyeol và Punch bất ngờ tái hợp: Liệu sẽ tạo nên 1 siêu phẩm mới?

Anh trai Sulli tiếp tục 'bóc phốt' cha ruột: Nói dối về việc viếng mộ con gái, muốn thừa kế tài sản nhưng lại không muốn đóng thuế,...

Thâm như Đen Vâu: ra mắt ca khúc ăn mừng vẫn không quên 'cà khịa' luôn chuyện K-ICM và công ty ICM bắt nạt Jack đến mức trắng tay

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều