Loading...

Huỳnh Tâm Dĩnh làm sao tiểu tam nghịch hành, ám phim của sao nam này xếp kho không hẹn ngày chiếu

Scandal của Huỳnh Tâm Dĩnh đã gây rúng động showbiz Hồng Kong một thời gian dài, kéo theo đó là những hệ lụy tới các bạn diễn TVB hợp tác chung với cô, điển...

Có vẻ như Trương Chân Lãng vẫn chưa hết dính vận đen khi bộ phim truyền hình Ngưu Hạ Nữ Cao do anh thủ vai chính cùng "tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh sẽ không được quay lại dù trước đó, đoàn làm phim từng có ý định thay thế nữ chính và tiến hành quay lại nhưng tình thế lúc nào có vẻ sẽ khá "ảm đạm" cho Trương Chân Lãng.

Huỳnh Tâm Dĩnh làm sao tiểu tam nghịch hành, ám phim của sao nam này xếp kho không hẹn ngày chiếu - ảnh 1
Huỳnh Tâm Dĩnh làm sao tiểu tam nghịch hành, ám phim của sao nam này xếp kho không hẹn ngày chiếu - ảnh 2

Sau khi lộ clip ân ái cùng ca sĩ Hứa Chí An trên taxi, sự nghiệp của Huỳnh Tâm Dĩnh tại TVB hoàn toàn bị “ đóng băng”. Hầu hết vai trò MC, các dự án phim của “ tiểu tam thị phi” đều bị cắt bỏ hoặc thay thế bởi người khác. Nếu như đoàn làm phim Bằng Chứng Thép chịu chi hơn 30 tỷ đồng để quay lại phân đoạn có mặt của Á Hậu 2012 thì bộ phim Ngưu Hạ Nữ Cao Âm không được may mắn như vậy.

Giám chế của bộ phim là ông Hoàng Vĩ Thanh cho biết “Quyết định sẽ không quay lại, bởi vì có rất nhiều nhân tố. bao gồm cảnh trí không giống, diễn viên cũng đã có lịch trình. Nhất là tạo hình không thể giống hoàn toàn như bản cũ, thật khó trong thời gian ngắn ngủi có thể an bài để có thể hoàn thành các cảnh quay.”

Huỳnh Tâm Dĩnh làm sao tiểu tam nghịch hành, ám phim của sao nam này xếp kho không hẹn ngày chiếu - ảnh 3

Đây không phải là bộ phim đầu tiên của Trương Chân Lãng bị cho xếp xó. Trước đó, bộ phim Kennedy yêu Kennedy của anh hợp tác với “tiểu tam thị phi” đã bị TVB cho ra rìa. Dù đã sắp sửa lên sóng trước giờ G và mọi kế hoạch quảng bá đã xong xuôi, đùng một phát scandal của nữ chính từ trên trời rơi xuống, khiến phim bị hoãn lịch chiếu “vô thời hạn”.

Huỳnh Tâm Dĩnh làm sao tiểu tam nghịch hành, ám phim của sao nam này xếp kho không hẹn ngày chiếu - ảnh 4

Quả thật scandal của Huỳnh Tâm Dĩnh đã gây một cơn địa chấn lớn tới showbiz Hồng Kong. Vì vụ bê bối này, các công ty lớn nhỏ, các nhà đầu tư phim đều đâm đơn kiện Huỳnh Tâm Dĩnh vì tổn thất kinh tế quá lớn. Theo ước tính, tổng số tiền Huỳnh Tâm Dĩnh đang phải đền lên tới 30 triệu tệ ( tương đương khoảng 105 tỷ đồng).

Huỳnh Tâm Dĩnh làm sao tiểu tam nghịch hành, ám phim của sao nam này xếp kho không hẹn ngày chiếu - ảnh 5
Thăm dò ý kiến Bạn có nghĩ phim của Trương Chân Lãng đáng bị xếp kho?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Không

Huỳnh Tâm Dĩnh làm sao tiểu tam nghịch hành, ám phim của sao nam này xếp kho không hẹn ngày chiếu - ảnh 6 Huỳnh Tâm Dĩnh làm sao tiểu tam nghịch hành, ám phim của sao nam này xếp kho không hẹn ngày chiếu - ảnh 7

>> Xem thêm: 

Chị đẹp Son Ye Jin ẵm trọn spotlight nhờ đành hanh đáng yêu không ai làm lại

Lan Ngọc đeo hột xoàn mà tưởng đá vô cực, không lẽ mẹ chồng nàng dâu đấu bằng siêu năng lực ở Gái Già Lắm Chiêu 3?

TVB ở Hồng Kông sa thải 1.000 người do thua lỗ, thời đại của Xa Thi Mạn - Huỳnh Tông Trạch chấm dứt?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều