Loading...

Huỳnh Lập mở lòng, thanh minh về phát ngôn vài năm nữa sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang

"Nếu có hiềm khích chắc anh Trường Giang sẽ không mời tôi ", Huỳnh Lập chia sẻ.

Cách đây không lâu, diễn viên Huỳnh Lập đã gây xôn xao dư luận với phát ngôn "vài năm nữa sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang". Phát ngôn này đã khiến Huỳnh Lập bị chỉ trích nặng nề.

Vì vậy, tại chương trình Nói đi ngại gì mới đây, nam diễn viên đã trải lòng về việc lỡ mồm của mình. Anh nói:

Huỳnh Lập mở lòng, thanh minh về phát ngôn vài năm nữa sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang - ảnh 1

"Một sáng thức dậy, tôi gặp một tin như trời giáng vào mình khiến tôi rất sợ hãi. Nhưng tôi tin vào nhân quả của mình, tin vào những gì đã đối đãi với khán giả cũng như anh chị em nghệ sĩ, trong đó có anh Trấn Thành, Trường Giang.

Huỳnh Lập mở lòng, thanh minh về phát ngôn vài năm nữa sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang - ảnh 2 Hari Won: Trấn Thành vô duyên lắm, chưa người đàn ông nào nói với tôi như thế

Tôi nghĩ mọi người đang hiểu lầm mình. Tôi nhận được sự thông của cả quản lý của anh Trấn Thành.

Đó là điều khiến tôi thoải mái vì có cơ hội được giãi bày, giải thích những hiểu lẩm mà câu chữ vô tình tạo hiềm khích.

Người ta nói câu chữ vô hồn là vì vậy, chỉ cần dùng sai một câu một chữ thôi là câu chuyện bị bẻ sang hướng khác ngay.

Khán giả nào tinh tế chỉ cần vào bài báo đọc sẽ thấy tít báo không liên quan gì đến nội dung hết. Tôi mong khán giả hãy tinh tế, cảm thông và yêu thương con đường của tôi, vào đọc báo một cách cặn kẽ hơn và chia sẻ theo hướng tích cực hơn. Được như vậy thì tôi rất mang ơn".

Huỳnh Lập mở lòng, thanh minh về phát ngôn vài năm nữa sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang - ảnh 3

Huỳnh Lập tiết lộ, sau scandal, anh đã được Trường Giang mời show: "Sau khi scandal đó nổ ra, tôi chưa có dịp gặp lại anh Trấn Thành và anh Trường Giang. Tôi chỉ có dịp gặp hai anh khi tham gia gameshow thôi.

Anh Trường Giang vừa mời show tôi nên chắc thời gian tới tôi sẽ được gặp anh ấy. Nếu có hiềm khích chắc anh Trường Giang sẽ không mời tôi.

Nếu thời gian có quay trở lại, phát ngôn của tôi sẽ vẫn là như vậy nhưng khẩn cầu báo chí không giật tít như thế nữa vì tôi không có ý xấu".

Về chuyện va chạm với đồng nghiệp, đặc biệt là thế hệ cùng tuổi với mình, Huỳnh Lập tỏ ra e ngại. Anh nói:

Huỳnh Lập mở lòng, thanh minh về phát ngôn vài năm nữa sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang - ảnh 4

"Tôi rất sợ va chạm với đồng nghiệp nên lúc nào cũng rất cẩn thận, cực kỳ tôn trọng họ. Nhưng dù thế nào vẫn khó tránh được tai bay vạ gió, chẳng hạn như vụ vừa rồi đúng là từ trên trời rơi xuống.

Tôi không thể tránh được scandal kiểu đó nhưng cố gắng hạn chế càng ít càng tốt. Bản thân tôi phải bình tâm trước, không được có động thái tiêu cực. Mặt nước đã lăn tăn mà còn động tay vào sẽ càng khuấy động sang. Bởi vậy cần thiết phải bình tâm để thời gian lắng đi, ai hiểu mình thì sẽ hiểu.

Có nhiều cách để giải quyết khủng hoảng. Có thể giải quyết theo hướng im lặng hoặc lên tiếng đính chính tùy theo phạm vi, mức độ.

Về mặt bằng chung, tôi thấy lứa diễn viên trẻ cùng tuổi tôi như BB Trần, Hải Triều… đều rất dễ thương, chưa bao giờ có va chạm, xích mích làm ảnh hưởng tới tình bạn. Chúng tôi gặp nhau đều tay bắt mặt mừng.

Vì vậy, trên báo chí trước giờ không hề có xích mích giữa những diễn viên trẻ chúng tôi với nhau. Không có scandal nào giữa BB Trần với tôi hay Quang Trung với tôi.

Huỳnh Lập mở lòng, thanh minh về phát ngôn vài năm nữa sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang - ảnh 5

Mọi người đều hiểu môi trường làm việc của nghệ thuật và tôn trọng giá trị của việc làm nghề. Đã hiểu như vậy rồi thì không ai kiếm chuyện được với ai được hết.

Còn về chuyện có ý kiến cho rằng chúng tôi chia phe đi cùng nhau là không phải. Chẳng qua mọi người thấy một số người hay xuất hiện chung một sản phẩm nên nói thế.

Chẳng hạn ngày xưa chị Cẩm Ly hay hát với anh Đan Trường, chẳng lẽ vì thế mà nói chị Cẩm Ly về phe anh ấy, không chơi với anh Lam Trường.

Tóm lại, về chuyện nghệ sĩ thân thiết với nhau, đó là việc của nghệ sĩ chúng tôi. Nghệ sĩ không có trách nhiệm phải khoe cho mọi người biết quan hệ của mình như thế nào.

Chuyện đi chơi chung, ăn uống với nhau là gu cá nhân, không bàn đến. Còn việc diễn xuất hợp nhau thì mỗi người chúng tôi sẽ chọn cho mình một đối tượng diễn.

Ví dụ, tôi diễn hợp với Quang Trung còn BB Trần diễn hợp Hải Triều. Chúng tôi hiện tại chưa có cơ hội làm việc chung cả nhóm với nhau. Tôi cũng mong điều đó sẽ đến trong tương lai".

>> Xem thêm: 

Á vương Nam vương châu Á 2018 gây ấn tượng với đạo diễn ‘Anh chưa 16’

Hari Won nói xấu ông xã Trấn Thành trên sóng truyền hình

Diễn viên Ngọc Trai: Tôi quá tự cao sau vai diễn Quý Ròm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều