Loading...

Huỳnh Hiểu Minh có nguy cơ mất trắng căn biệt thự hơn 5 triệu USD

Mua biệt thự từ 7 năm trước nhưng cho đến nay Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa có trong tay giấy tờ hợp pháp chứng minh quyền sở hữu đối với khối bất động sản...

Mua biệt thự từ 7 năm trước nhưng cho đến nay Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa có trong tay giấy tờ hợp pháp chứng minh quyền sở hữu đối với khối bất động sản này.

Mới đây, trang thông tin điện tử của Tòa án Bắc Kinh đã công khai kết quả bản án sơ thẩm về tranh chấp hợp đồng mua bán bất động sản liên quan đến nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh. Phía đang xảy ra tranh chấp với Huỳnh Hiểu Minh là Trương Mỗ Long.

Huỳnh Hiểu Minh có nguy cơ mất trắng căn biệt thự hơn 5 triệu USD - ảnh 1

Được biết, dinh thự sang trọng của Huỳnh Hiểu Minh tọa lạc tại quận Triều Dương, Bắc Kinh, có diện tích 703,13 m2. Huỳnh Hiểu Minh mua căn biệt thự vào năm 2013 với giá 5,28 triệu USD (tương đương 36 triệu Nhân dân tệ). Tuy nhiên, nhiều năm qua, anh chưa có giấy chứng nhận sở hữu hợp pháp căn nhà.

Nam diễn viên  Thần Điêu đại hiệp  cho biết, thời điểm hai bên ký hợp đồng mua bán nhà, Mỗ Long mới 13 tuổi. Do đó, cha mẹ Trương Mỗ Long đã ủy thác cho một người tên Trương Mỗ Dực đứng ra xử lý giao dịch này.

 Dù đã thanh toán đầy đủ tiền mua nhà nhưng Trương Mỗ Long nhiều lần trì hoãn việc làm thủ tục đăng ký chuyển nhượng quyền sở hữu căn biệt thự cho Huỳnh Hiểu Minh. Do đó sao nam phải đưa sự việc ra tòa.

Mặt khác, bên bán nhà còn đưa ra lập luận, khi ký hợp đồng Trương Mỗ Long chỉ mới 13 tuổi, năng lực hành vi dân sự chưa đầy đủ. Hơn nữa, đến hiện tại, Trương Mỗ Long vẫn chưa nhận được số tiền 5,28 triệu USD từ người được ủy thác là Trương Mỗ Dực. 4 năm trước, Mỗ Long cũng từng làm đơn khởi kiện văn phòng công chứng giải quyết hợp đồng khi đó.

Qua thẩm tra, tòa án xác nhận hợp đồng mua bán nhà của Huỳnh Hiểu Minh là hợp lệ. Tuy nhiên, căn biệt thự đã bị một tòa án ở Hắc Long Giang niêm phong đến cuối tháng 4 năm 2022 nên yêu cầu chuyển nhượng quyền sở hữu của sao nam sinh năm 1977 không thể thực hiện.

Huỳnh Hiểu Minh có nguy cơ mất trắng căn biệt thự hơn 5 triệu USD - ảnh 2

Huỳnh Hiểu Minh được biết đến là một trong những sao nam giàu có bậc nhất Cbiz. Ngoài việc đóng phim, từ năm 2011, anh còn thành lập công ty riêng, đầu tư vào nhiều dự án phim ảnh, thu về lợi nhuận khoảng 1,2 triệu USD /năm. Ngoài ra, anh còn đầu tư vào nhiều lĩnh vực như chăm sóc y tế, thời trang, ăn uống, thể thao... Nói về bất động sản, tài tử  Tân bến Thượng Hải  cũng là một đại gia thực thụ. 

Theo nhiều nguồn tin, Huỳnh Hiểu Minh sở hữu tới 8 biệt thự và căn hộ cao cấp rải rác khắp cả nước. Căn biệt thự rộng 703,13 m2 được Huỳnh Hiểu Minh chuẩn bị làm nhà tân hôn sau đám cưới với Angelababy. Sau khi tu sửa, cặp sao chưa ở được bao lâu đã vướng phải tranh chấp.

>> Xem thêm: 

Vợ chồng Katy Perry mua biệt thự hoành tráng, trở thành hàng xóm của Hoàng tử Harry

Lý do khiến huyền thoại làng võ Việt Lý Huỳnh thách đấu Lý Tiểu Long

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của dàn mỹ nhân Cbiz trong lần đầu đóng phim

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều