Loading...

Huyme đăng ảnh thân mật với Miu Lê, bạn gái bình thản đáp lại bằng khoảnh khắc diện bikini nóng bỏng

Chẳng lẽ cặp đôi Huyme và bạn gái đã thật sự đường ai nấy đi?

Để mà nói về tình hình của couple Huyme và bạn gái Trúc Anh thì cứ phải gọi là, không còn điều gì ngoài hai chữ "khó hiểu". Mới hôm trước unfollow IG của nhau, nay họ lại nhấn nút theo dõi. Mặc dù vậy, dân tình vẫn rỉ tai nhau rằng couple siêu cấp đáng yêu này đã đường ai nấy đi trong êm đềm.

Huyme đăng ảnh thân mật với Miu Lê, bạn gái bình thản đáp lại bằng khoảnh khắc diện bikini nóng bỏng - ảnh 1

Cả hai là couple được dân mạng yêu thích.

Và bạn biết đấy, Trúc Anh trước giờ vốn là girl xinh với diện mạo ngọt ngào như crush thời thanh xuân. Dáng vóc không ngồn ngộn ba vòng nhưng body thon gọn không chút mỡ thừa cộng với nước da rám nắng giúp bạn gái vlogger trông cực kì ấn tượng.

Không biết có phải " con gái xinh nhất là khi không thuộc về ai" hay không mà Trúc Anh dạo này chăm chỉ đăng ảnh bikini. Nhưng khoảnh khắc "bom tấn" khai hoả cho đại hội bikini của cô bạn chính là đoạn clip mới up lên một tiếng trước.

Nhanh chóng, bài đăng ấy nhận về sự quan tâm đông đảo từ cư dân mạng. Cô nhận về nhiều lời khen nức nở như dáng đẹp quá, thần thái ấn tượng quá. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng pose của Trúc Anh có phần quá táo bạo.

Huyme đăng ảnh thân mật với Miu Lê, bạn gái bình thản đáp lại bằng khoảnh khắc diện bikini nóng bỏng - ảnh 2 Huyme đăng ảnh thân mật với Miu Lê, bạn gái bình thản đáp lại bằng khoảnh khắc diện bikini nóng bỏng - ảnh 3

Huyme đăng ảnh thân mật với Miu Lê, bạn gái bình thản đáp lại bằng khoảnh khắc diện bikini nóng bỏng - ảnh 4

Một tiếng 16 nghìn lượt xem chứng tỏ sức hút của Trúc Anh trên MXH.

Huyme đăng ảnh thân mật với Miu Lê, bạn gái bình thản đáp lại bằng khoảnh khắc diện bikini nóng bỏng - ảnh 5

Quả bụng múi nào ra múi đó khiến người đối diện không thể rời mắt.

Kèm với đó là dòng tâm trạng đầy ẩn ý: "Điều quan trọng là tôi vừa nhận ra âm nhạc có ảnh hưởng như thế nào đối với cuộc sống của tôi. Thành thật mà nói nó đã luôn ở bên tôi trong những ngày đen tối và tươi sáng nhất..." - bạn gái Huyme cho biết.

Huyme đăng ảnh thân mật với Miu Lê, bạn gái bình thản đáp lại bằng khoảnh khắc diện bikini nóng bỏng - ảnh 6 Huyme đăng ảnh thân mật với Miu Lê, bạn gái bình thản đáp lại bằng khoảnh khắc diện bikini nóng bỏng - ảnh 7 Huyme đăng ảnh thân mật với Miu Lê, bạn gái bình thản đáp lại bằng khoảnh khắc diện bikini nóng bỏng - ảnh 8

Ảnh bikini mùa hè chiếm sóng IG Trúc Anh.

Huyme đăng ảnh thân mật với Miu Lê, bạn gái bình thản đáp lại bằng khoảnh khắc diện bikini nóng bỏng - ảnh 9 Huyme đăng ảnh thân mật với Miu Lê, bạn gái bình thản đáp lại bằng khoảnh khắc diện bikini nóng bỏng - ảnh 10

Ai cũng phải công nhận một điều rằng cô bạn sở hữu dáng vóc đẹp.

Huyme đăng ảnh thân mật với Miu Lê, bạn gái bình thản đáp lại bằng khoảnh khắc diện bikini nóng bỏng - ảnh 11

>> Xem thêm: 

So nhan sắc trên mạng với ngoài đời của Doãn Hải My - gái đẹp hot nhất Hoa hậu Việt Nam

Gái xinh sinh năm 1999 vào vai 'chị Hằng' thành công nhất mùa Trung thu giờ ra sao?

Rap Việt xuất hiện khán giả mặt cool ngầu như 'thanh tra dự giờ', hoá ra là gái xinh đình đám trên MXH

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều