Loading...

Huyền thoại dẫn chương trình của CNN Larry King qua đời ở tuổi 87

Larry King một huyền thoại dẫn chương trình của kênh truyền hình CNN (Mỹ) đã qua đời ngày 23/1 ở tuổi 87.

Larry King là một trong những ngôi sao của kênh truyền hình CNN (Mỹ). Ông đã chủ trì chương trình “Larry King Live” trong vòng 25 năm, với nhiều cuộc phỏng vấn với lãnh đạo thế giới và các nhân vật nổi tiếng.

Trong suốt khoảng thời gian từ năm 1985 tới 2010, Larry King đã trực tiếp dẫn hơn 6.000 show “Larry King Live” và tiếp tục tham gia vào một loạt các dự án khác sau khi rời khỏi CNN, bao gồm đồng sáng lập kênh truyền hình theo yêu cầu Ora TV năm 2012 cùng tỷ phú Mexico Carlos Slim.

Huyền thoại dẫn chương trình của CNN Larry King qua đời ở tuổi 87 - ảnh 1

Larry King. Nguồn: Reuters

Từng có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực phát thanh trước khi đến với CNN năm 1985, Larry King ước tính ông đã thực hiện hơn 30.000 cuộc phỏng vấn, trong đó có các khách mời đặc biệt bao gồm 7 Tổng thống đương nhiệm.

Larry King từng được trao hai giải Peabody Awards trong lĩnh vực phát thanh truyền hình và 1 giải Emmy về cống hiến trọn đời của mình.

Larry King đã gặp vấn đề về sức khỏe trong nhiều năm và đã nhiều lần bị đột quỵ, đặc biệt là lần nghiêm trọng năm 1987, khiến ông phải phẫu thuật; và cũng từ đó dẫn tới việc thành lập Quỹ Larry King để hỗ trợ phẫu thuật tim cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Larry King cũng từng bị chẩn đoán ung thư phổi năm 2017 do hút thuốc nhiều./.

Theo VOV

>> Xem thêm: 

Hơn 161 triệu ca mắc COVID-19 trên thế giới, số ca nhiễm tại châu Âu tăng 9% trong tuần qua

Quân đội Myanmar bất chấp cấm vận và cô lập

New Zealand cảnh báo sóng thần sau trận động đất 7,3 độ richter

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều