Loading...

Huy Khánh nói gì khi con gái cưng bị đánh giá hỗn hào khi chơi gameshow?

Trước những ý kiến trái chiều về cách hành xử của bé Cát trong gameshow "Bố là số 1", Huy Khánh bất ngờ chia sẻ về phương pháp giáo dục con của vợ chồng mình.

Sau khi tập 1 của chương trình "Bố là số 1" được phát sóng, xuất hiện nhiều ý kiền trái chiều về màn tranh luận của hai cha con diễn viên Huy Khánh.

Cụ thể trong chương trình, bé Cát "vạch trần" bố là nói dối khi anh trêu chọc Hari Won rằng vì cô mà cha con anh phải đổi tiết mục vào phút chót: "Ba nói xạo quá à, ở nhà mình chỉ có hát bài này chứ còn bài nào khác đâu". Cô bé hồn nhiên chỉ ra khuyết điểm của bố: "Ai mà nghe ba con hát là xỉu đó. Ba làm ơn đừng hát". Chưa đừng ở đó, khi bị bố tiết lộ tật thiếu ngăn nắp của mình, Bé Cát đáp trả: "Ở nhà ba mới là người để đồ từa lưa đó. Ba nhìn lại nguyên cái phòng mình đi. Nó dơ hèm vì ba đó ba". Khi Huy Khánh đầu hàng và năn nỉ con gái cùng dọn dẹp phòng ốc với bố, bé Cát từ chối thẳng thừng: "Ba tự dẹp đi, đồ của ba mà có phải của con đâu".

Huy Khánh nói gì khi con gái cưng bị đánh giá hỗn hào khi chơi gameshow? - ảnh 1
Huy Khánh nói gì khi con gái cưng bị đánh giá hỗn hào khi chơi gameshow? - ảnh 2

Bố con Huy Khánh trong chương trình

Hiện trên mạng xã hội, các ý kiến về màn tranh cãi của bố con Huy Khánh được phân thành hai luồng. Nhiều ý kiến cho rằng bé Cát đã vượt mức giới hạn khi tranh cãi tay đôi với người lớn:

- Huy Khánh hiền và cưng con quá nên con bé hết biết sợ rồi.

- Đừng ném đá mình nha, ở nhà mình mà nói xẵng giọng với phụ huynh như vậy là bị cho ăn đòn liền.

- Bé Cát rất xinh nhưng bố mẹ nên xem lại cách dạy bé. Chứ cứ ngang ngang như vậy mốt lớn lên không ai cãi lại luôn.

Cũng không ít khán giả cho rằng màn đối đáp của cha con Huy Khánh rất dễ thương và không hề phản cảm như những ý kiến nêu trên:

- Tôi thấy mấy bạn nhạy cảm quá rồi đó. Cát chỉ là một đứa bé 7 tuổi thôi, suy nghĩ và lời nói của bé ngây thơ và không hề ác ý như bạn nghĩ đâu.

- Mình từng gặp Cát ở ngoài rất ngoan và dễ thương chứ không có hỗn đâu bạn ơi.

- Bé chỉ mới 7 tuổi, còn hồn nhiên có sao nói vậy, mình thấy bé dễ thương mà.

Huy Khánh nói gì khi con gái cưng bị đánh giá hỗn hào khi chơi gameshow? - ảnh 3

Mới đây, Huy Khánh đã có những chia sẻ chính thức về vấn đề này. Theo nam diễn viên, sau buổi ghi hình "Bố là số 1", vợ anh là cựu người mẫu Mạc Anh Thư băn khoăn không biết phần tranh luận của hai bố con có khiến khán giả cảm thấy phản cảm không. Tuy nhiên Huy Khánh cảm thấy câu chuyện không đến mức nghiêm trọng: "Khánh thấy bình thường, vì đây là cuộc chơi nên phải cho phép bé được tự do chơi tự do ngôn luận, chứ nếu cứ ép bé phải nghiêm túc, cẩn trọng trong từng lời nói như người lớn thì sẽ mất tự nhiên. Như vậy thì chương trình cũng không còn vui và hấp dẫn nữa. Hai vợ chồng đã bàn với nhau rằng sau khi phát sóng tập 1, cả nhà sẽ cùng xem chương trình để đánh giá lại các tình huống và điều chỉnh lại phương pháp giáo dục bé nếu cần thiết".

Huy Khánh cho biết ở nhà, Mạc Anh Thư là người thường xuyên ở cạnh và chỉ dạy con theo nguyên tắc, nề nếp. Còn anh vì bận rộn công việc nên ít thời gian chăm sóc con. Những khi có thời gian bên con, Huy Khánh thường cùng bé chơi những trò chơi giải trí, đôi lúc chọc ghẹo nhau như hai người bạn. Tuy nhiên không vì vậy mà Cát thiếu tôn trọng bố như những nhận định của cư dân mạng.

Huy Khánh nói gì khi con gái cưng bị đánh giá hỗn hào khi chơi gameshow? - ảnh 4

"Thật ra Cát rất ngoan và nghe lời, cũng rất sợ bố chứ không phải không. Tuy nhiên từ nhỏ vợ chồng Khánh đã muốn dạy con theo phương pháp giáo dục của phương Tây. Theo đó, cha mẹ cần biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của con, khuyến khích con được tự do ngôn luận, nói lên suy nghĩ của mình. Từ đó các bé mới có thể phát triển tư duy, tính chủ động. Khánh không muốn quá nghiêm khắc khiến con sợ sệt để rồi giấu dốt, thiếu sáng tạo và thụ động. Thà bé nghĩ gì cứ nói ra, nếu sai, bố mẹ sẽ cùng uốn nắn chỉ dạy lại", nam diễn viên chia sẻ.

Huy Khánh cho biết thêm: "Cũng có lúc hai cha con cùng nhau tranh luận về một vấn đề. Người ngoài nhìn vào sẽ không hiểu và cho rằng bé hỗn, trả treo. Thế nhưng Khánh lại không hề giận vì lời con nít nói ra hơn 90% là sự thật rồi, trẻ con vốn không biết dựng chuyện mà. Khánh không muốn con có gì cũng giấu trong lòng mà cần phải chia sẻ để cùng ba mẹ tìm hướng giải quyết. Điều này một số gia đình theo lối truyền thống và hơi cổ hũ sẽ không hiểu được".

Nam diễn viên còn tiết lộ một số khía cạnh rất khác của bé Cát mà khán giả không thể thấy được qua truyền hình: "Thật ra Cát rất tự lập, ít mè nheo hay hờn dỗi. Cát rất thích đi học. Mỗi buổi sáng, bé đều tự thức dậy vệ sinh cá nhân, mặc quần áo chứ không phải đợi ai nhắc nhở, réo gọi. Cát cũng là người sống rất tình cảm, thường hay đứng ra giảng hoà mỗi khi bố mẹ giận nhau".

>> Xem thêm: 

Rap Việt: Bằng chứng Karik sẽ tung nón vàng cứu Ricky Star từ team Binz

Cái nóng chuyển từ ghế Suboi sang Binz mất rồi, set đồ hôm nay ngốt quá đi thôi!

Lộ diện nàng Kiều bí ẩn trong phim điện ảnh cùng tên: Hóa ra là học trò Lan Khuê tại The Face!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều